ไม่อยากเชื่อ แพท จะกล้าลงทุนเต้นแรงขนาดนี้ สุดท้ายกินแห้วแต่โชคดียังเข้าข้างเธอ

ไม่อยากจะเชื่อ แพท จะกล้าลงทุนเต้นแรงขนาดนี้ สุดท้ายกลับกินแห้วแต่โชคยังเข้าข้างคนดีๆอย่างแพทเต้นกันชนิดที่ลืมไปเลยว่าเป็นแม่ลูกอ่อนแล้วนะจ้ะไม่ใช่สาวโสด สาวแพทเต้นเพลง “ที่มันถูๆ” ของดีเจแป้ปหำน้อย ที่แต่งขึ้นมาให้กับสบู่เคบีวีย์โดยเฉพาะ งานนี้ตัวแม่แห่งวงการเน็ตไอดอลอย่างสาว อ๊อฟฟี่ แม็กซิม มีหรือจะพลาด ลากสาว แพท ณปภา มาแจมแดนซ์ด้วย

แต่เหตุผลที่สาวแพท ณปภา นางยอมมาเต้นด้วยเพราะเท่าที่เราทราบมาว่านางแอบติดตามและชื่นชอบแบรนด์เคบีอยู่แล้ว ยิ่งพอได้ข่าวว่า ตอนนี้สบู่หาซื้อไม่ได้เห็นว่าอ๊อฟฟี่จะรีวิวเลยมาเพราะนึกว่าจะได้สบู่กลับไปลองใช้ที่บ้าน แต่ปรากฏว่าอ๊อฟฟี่ก็ได้มาแค่ก้อนเดียวเหมือนกัน สรุปงานนี้สาว แพท ก็เต้นฟรีจ้า

แต่นางก็ไม่ยอมแพ้ สุดท้ายก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดโอนเงินแล้วฝากอ๊อฟฟี่เปิดบิลตัวแทนเลย นานแค่ไหนก็จะรอ เรียกได้ว่าสาวแพทสู้ตายเลยจริงๆ ดูท่าแล้วน่าจะชอบจริงชอบมาก แต่แว่วมาว่าถ้าสั่งของตอนนี้ รับสินค้าอีกทีเกือบสิ้นปีเลยนะจ๊ะ ใครตัดสินใจก่อนก็รีบไปสั่งจองโอนเงินจองให้ไวเลยจ้า ไม่นานเกินใจรอ ขนาดแม่แพทนางยังรอเลย ลูกสาวน้องสาวเพื่อนชายเพื่อนหญิงทั้งหลายทำไมจะรอไม่ได้ จริงมั้ยจ๊ะ ?  เพิ่งจะเคยเห็นนี่แหละสบู่เคบีวีย์ราคาแค่ 89 บาท มีเงินแต่ก็ซื้อไม่ได้ บอกเลยว่าวันนี้แบรนด์นี้แหละที่สุดยอดดดด !!

บอกบุญค่ะช่องทางการติดต่อ Line official : @kaybevie (มี@) Call center : 092-456-9569

ลองไปดูรีวิวของกระแสสบู่เคบีวีย์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงหลังมีทั้งตัวแทนและลูกค้าจำนวนมากแห่สั่งจนของขาด ตอนนี้หาสินค้ายากมากขนาด แม่แพท ดาราดังแค่ไหนก็ยังไม่ได้ใช้

ขายดีกันมาก ของไม่พอขาย ตัวแทนขายง่าย ลูกค้าก็อยากใช้

 

เนื้อหายอดนิยม