เป็นเรื่อง “เจ๊หนึ่ง บางปู” โดนทาบเต้นเมียงูยั่วสวาทแข่ง ลำไย ไหทองคำ ใครแซ่บกว่า!!

คันจนเป็นเรื่อง “เจ๊หนึ่ง บางปู” โดนทาบเต้นเมียงู ยั่วสวาทแข่ง “ลำไย ไหทองคำ” ใครแซ่บกว่า!!

เหตุเกิดจากความคันอยากจะบูชาองค์พญานาคราชแท้ๆ ทำให้ “เจ๊หนึ่ง บางปู” บุกไปบ้าน “ศิริพร อำไพพงษ์” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เพื่อไปขอไหว้องค์พญานาคราชที่บ้านของนักร้องคนดัง แต่ไหว้ไม่ไหว้เปล่า ดันไปเต้นพลง Burn it Down ที่กำลังฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองหรือที่รู้จักกันดีในนาม “เพลงที่มันมีงูออกมา” ถวายองค์พญานาคราช ทั้งส่ายสะโพกส่ายเอวโยกไปโยกมา เล่นเอาถูกวิจารณ์เละเทะถึงความไม่เหมาะสมว่ามันใช่ไหมที่จะไปเต้นท่ายั่วสวาทต่อหน้าองค์พญานาคราชที่หลายๆ คนศรัทธา ทำเอา “ลีน่าจัง” ออกมาไลฟ์สดด่าไม่เผาผี ด้านเจ๊หนึ่งบางปูก็ไม่เบาเข้าไปตอกกลับลีน่าจังถึงหน้าเพจ เท่านั้นไม่พอแฟนคลับเจ๊หนึ่งยังตามมาช่วยขย่ม จนลีน่าต้องประกาศเรียกลูกเพจมาช่วยแม่ด้วย
กระแสข่าวดังกล่าวถึงจะทำให้เจ๊หนึ่งโดนด่ากระจายแต่ก็ดังสนั่นเช่นกัน เพราะตอนนี้มีคนติดต่อเข้ามาให้เจ๊หนึ่งไปเต้นท่าเมียงูแก้บน และติดต่อให้ไปโชว์ตามผับต่างๆ เล่นเอาเจ๊หนึ่งถึงกับปรี๊ดแตก แค่อยากจะเต้นถวายองค์พญานาคราชเฉยๆ ไม่ได้อยากจะเต้นยั่วใคร ถ้าอยากได้สายนั้นไล่ให้ไปติดต่อ “ลำไย ไหทองคำ” กับ “ใบเตย” สาวหมวยเจ้าของวลีเด็ด พี่ๆ ขอเพลงที่มันมีงูออกมา ท่าจะดีกว่า

“จากข่าวเรื่องที่หนึ่ง ไปเต้นถวายพญานาคราช ที่บ้านคุณแม่ ศิริพร อำไพพงษ์ ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้ มีหลายๆ สื่อนำเสนอข่าวออกไปเยอะมาก หนึ่งอยากชี้แจงว่า มันเป็นเรื่องของความศรัทราความเชื่อส่วนบุคคล ที่หนึ่งเต้น ก็แต่งตัวมิดชิดไม่ได้ล่อแหลมอะไร การเต้นก็คือการเต้น มันก็คงออกมาในแบบที่เห็น หลายเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม หนึ่งน้อมรับฟัง แต่หนึ่งก็มั่นใจว่าสิ่งที่ทำไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน”

“แต่ตอนนี้เรื่องราวไปกันใหญ่ ทางเลขาส่วนตัวหนึ่งแจ้งมาว่า มีไลน์ติดต่องานมาให้หนึ่ง เขาอยากได้หนึ่งไปเต้นแก้บน ไปเต้นโชว์ในผับ หนึ่งเลยบอกเลขาให้ไปบอกกับคนที่ติดต่อมาว่า หนึ่งไม่ได้รับงานโชว์ หนึ่งทำเพราะหนึ่งศรัทรา ถ้าจะติดต่องานโชว์หนึ่งว่า ลองติดต่อ น้องลำใย ไหทองคำ หรือน้องใบเตย น่าจะโอเคกว่าหนึ่ง ความเชื่อของแต่ละคนไม่เหมือนกัน กระทำไม่เหมือนกัน ขอให้ทุกคนเข้าใจในเจตนาของหนึ่งด้วยค่ะ”แหม่….น่าเสียดายที่เจ๊หนึ่งไม่รับงานโชว์ ไม่งั้น ลำไย ไหทองคำ คงได้เจอ “เจ๊หนึ่ง เมียงู ไหเงิน 100 ล้าน” แน่

คันจนเป็นเรื่อง “เจ๊หนึ่ง บางปู” โดนทาบเต้นเมียงู ยั่วสวาทแข่ง “ลำไย ไหทองคำ” ใครแซ่บกว่า!!

เนื้อหายอดนิยม