ถึงกับหน้าแตก!! “อ.คิ้ม” ฟังไม่จบเพลง ให้ผู้เข้าประกวดไม่ผ่าน สุดท้ายหน้าเสีย!!

ถึงกับหน้าแตก!! “อ.คิ้ม” ฟังไม่จบเพลง ให้ผู้เข้าประกวดไม่ผ่าน สุดท้ายหน้าเสีย!!
วันนี้คนไทยยิ้มขอมานำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวกับการบันเทิงกันสักนิดหน่อยนะคะ สำหรับรายการ “the x factor thailand” เวทีการประกวดที่กำลังมาแรง มีความฮอตที่สุดแล้วในตอนนี้ มีผู้เข้าแข่งขันมากมายที่มาเวทีการประกวด แต่ล่าสุดมีการเกิดดราม่าขึ้น โดย “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” หนึ่งในคณะกรรมการ จู่ๆก็บอกให้ผู้เข้าแข่งขัน หยุดเต้น และกล่าวไว้ว่า ร้องเพลงได้มากกว่าเต้นได้มั้ย งานนี้ “เบน ชลาทิศ” ก็พูดขึ้นมาทันทีว่า “ก็เป็นสายเต้นอ่ะ ทำไมล่ะ!” โอ้โหเกิดการถกเถียงขึ้น ส่วนเรื่องราวจะที่เป็นอย่างไรตามมาดูกันดีกว่า ชมภาพ หยุดค่ะ หน้าเสียเลย ร้องแบบไม่ต้องเต้นได้ไหม ก็เป็นสายเต้นอ่ะ ทำไมละ จะให้ผ่านค่ะ เ... อ่านต่อ

หนูสู้ๆนะ น้องสกาย หรือ ตาโจ ลูกชายใจเริง ป่วยหนักพบก้อนเนื้อบนกระดูกสันหลัง

หนูสู้ๆนะ น้องสกาย หรือ ตาโจ ลูกชายใจเริง ป่วยหนักพบก้อนเนื้อบนกระดูกสันหลัง
หนูสู้ๆนะ น้องสกาย หรือ ตาโจ ลูกชายใจเริง ป่วยหนักพบก้อนเนื้อบนกระดูกสันหลัง โผล่มาในตอนอวสานเพียงแค่ตอนเดียวก็สร้างความประทับใจให้กับคอละครเรื่อง เพลิงบุญ สำหรับ ตาโจ หรือ น้องสกาย ผู้รับบทโจ ลูกชายของ ใจเริงกับฤกษ์ ซึ่งตอนจบของละครเรียกว่าดราม่ามากแต่ที่ทำเอาแฟนคลับหลายคนที่พึ่งเกิดความรักและประทับใจในความน่ารักของ ตาโจ หรือ น้องสกาย นั้น เรื่องที่ทำเอาหลายคนเกือบน้ำตาไหลคือ น้องสกาย ชีวิตจริงนั้นกำลังป่วยหนักโดยล่าสุดทางคุณแม่ของน้องสกายเผยว่า น้องสกายเพิ่งออกมาจากห้องไอซียู หลังก่อนหน้านี้น้องมีอาการป่วยหนัก จากการตรวจสอบพบก้อนเนื้อบนกระดูกสันหลัง หายไวๆนะจ้ะ น้องสกาย ทุกคนให้กำลังใจน้องสกายป่วยหนัก จากเด็กที่เคยร่าเร... อ่านต่อ

10 หนุ่มหล่อที่ได้มีบุญอุ้มน้องเรสซิ่ง บอกเลยว่าฟินแทบไม่อยากเอามือลง

10 หนุ่มหล่อที่ได้มีบุญอุ้มน้องเรสซิ่ง บอกเลยว่าฟินแทบไม่อยากเอามือลง
กลายเป็นเด็กที่ดังที่สุดในประเทศไปแล้วสำหรับน้องเรซซิ่ง หรือน้องอเรซ ลูกชายของสาวแพท ณปภา ทีตอนนี้ไปไหนมาไหนมีแต่คนพูดถึงและถามหา โดยเฉพาะน้องเรซซิ่งตอนนี้กลายเป็นด็กที่เรียกว่าามีกระแสมากที่สุด ฮอตกว่าพระเอกกนางเอกช่องดังไปแล้ว ใครได้อุ้มน้องเรซซิ่งนี่บอกเลยว่าดีใจ บางคนขนาดอยากได้เป็นลูก บางคนตัดต่อมโนภาพเอาเรซซิ่งไปเป็นของตัวเองถึงขนาดมีแฟนคลับมีเพจเกิดขึ้นมากมายร้อนแรงแค่ไหนไปดูเลยว่า 10 หนุ่มหล่อที่ได้มีบุญอุ้มน้องเรสซิ่งบอกเลยว่าฟินแทบไม่อยากเอามือลงมีใครกันบ้าง 1.เบนซ์ เรซซิ่ง พ่อสุดหล่อของเจ้าหนูอเรซ ยังไง 2.วูดดี้ พิธีกร ชื่อดังผู้ตีแพร่ชีวิตของสาว แพท ณปภา มาหลายครั้งหลายคน 3.หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย หลงน้องเรซซิ่ง หัว... อ่านต่อ

นึกว่ากระดานโต้คลื่น! ชาวเน็ตโฟกัส จ๊ะ คันหู รู้เลยว่าผิดขนาดต่างจากที่เคยเป็นมา

นึกว่ากระดานโต้คลื่น! ชาวเน็ตโฟกัส จ๊ะ คันหู รู้เลยว่าผิดขนาดต่างจากที่เคยเป็นมา
นึกว่ากระดานโต้คลื่น! ชาวเน็ตโฟกัส จ๊ะ คันหู รู้เลยว่าผิดขนาดต่างจากที่เคยเป็นมา ก็แหมช่วงนี้ขายของดีมาร์คหน้าที่สาว จ๊ะ ทำมาขายออเดอร์เข้ามาปังๆ จนเจ้าหล่อนแทบไม่มีเวลาใส่ใจกับอึ๋มกับอกสักเท่าไหร่เลยทำให้ช่่วงนี้อึ๋มของสาวจ๊ะ นั้นดูหมองๆ ดูซาๆซอฟๆลงไปเยอะเลยนะยะ เน้นหน้าค่ะช่วงนี้ไม่ได้เน้นเต้า เจอสาวจ๊ะ นั่งทำงานเห็นออเดอร์ลูกค้ามาเยอะ แทบไม่มีเวลาหายใจหายคอ ดูสิค่ะกลายเป็นนักธุรกิจสาวไฟแรง ยอดขายถล่มถลายจนไม่มีเวลาใส่ใจ ทำเอาแฟนคลับถึงกับสังเกตุชัดว่า ช่วงนี้ราบเรียบเหมือนกระดานโต้คลื่นไปแล้วก่อนหน้าโน้น สาว จ๊ะ คันหู เคยออกมาเปิดใจกับการรายการคนดังนั่งเคลียร์ ของอาจารย์ ยิ่งศักดิ์ ว่าไปเสริมอึ๋มเพื่อความมั่นใจแต่แบบกว่าจะผ่านมาไ... อ่านต่อ

ขนลุก! จ๋า ยศสินี” สั่งแก้ตอนจบ “เพลิงบุญ” เชื่อวิญญาณนางเอกดังในอดีตกลับมาหา

ขนลุก! จ๋า ยศสินี” สั่งแก้ตอนจบ “เพลิงบุญ” เชื่อวิญญาณนางเอกดังในอดีตกลับมาหา
ขนลุกซู่!! “จ๋า ยศสินี” สั่งแก้ตอนจบ “เพลิงบุญ” กะทันหัน เพราะ “เก๋ บุญพิทักษ์” ผู้รับบท “ใจเริง” เมื่อ 22 ปีก่อน กลับมาหา!!พร้อมเผยว่ามีการแก้ไขบทละครรือทำงานใหม่ตอนจบเพราะเชือว่า นางเอกคนดัง เก๋ บุญพิทักษ์ ที่เสียชีวิตด้วยอุบัตเหตุทางรถยนตร์ไปนานแล้วกลับมาหาพร้อมบอกและสื่อสารอะไรบางอย่างกับตนจนเป็นข่าวดังขนลุกแต่ล่าสุดเรื่องราวดังกล่าวกลับกลายเป็นดราม่าเมื่อมีคนออกมาคอมเม้นมาวิจารณ์สิ่งที่ ผู้กำกับ จ๋า ยศสินี ทำเพื่อสร้างกระแส "สรุปสั้นๆคือแค่ต้องการเรียกความสนใจให้คนดูเพลิงบุญตอนจบ คนที่จากไปเขาก็จากไปนานแล้ว ยังจะต้องมาให้เพิ่มเคิมแก้ไขฉากสุดท้ายของละครอีกเหรอ ถ้าคุณเก๋เกิดอยากให้พิมไม่มีชีวิตอยู่แล้วตัวเองอยู่เป็นครอบครัวกับฤกษ... อ่านต่อ

ถูกโยงประเด็น แอฟ-สงกรานต์ ดีไซเนอร์ดัง โพสรูปจนเกิดดราม่า คนอินบอกซ์ไปด่า

ถูกโยงประเด็น แอฟ-สงกรานต์ ดีไซเนอร์ดัง โพสรูปจนเกิดดราม่า คนอินบอกซ์ไปด่า
ถูกโยงประเด็น แอฟ-สงกรานต์ ดีไซเนอร์ดัง โพสรูปจนเกิดดราม่ามีคนอินบอกซ์ไปด่ากระแสข่าวรักร้าวข่าวเตียงหักของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร กับสามีหนุ่ม ไฮโซ สงกรานต์ ยังไม่ทันจะคลี่คลายไปในทางเพราะตอนนี้สาวแอฟ เก็บตัวเงียบยังไม่พร้อมออกมาพูดประเด็นอะไรหลังเธอได้ออกมาวางระเบิดตู้มใหญ่ให้ขาเผือกทั้งหลายจนกลายเป็นข่าวดังกระทบกับคนไปทั่ว ล่าสุดคนที่โดนหางเลขไปแบบงงๆ เห็นจะเป็นดีไซเนอร์ชื่อดัง ป๋อง ซีเบท ที่โพสรูปคู่กับสาวแอฟ ทักษอร ซึ่งในวงการบันเทิงดาราหลายคนล้วนรู้จัก ป๋อง ซีเบท ในฐานะดีไซเนอร์ตัดชุดสุดอลังการเป็นตัวพ่อตัวแม่ที่บรรดาคนดังในวงการบันเทิงต้องนึกถึง แต่ล่าสุดกลายเป็นดราม่าเมื่อ ป๋อง แต่งชุดคล้ายแนวแฟนตาซีแล้วบนหัวนั้นมีเขากวางยื่นหน้... อ่านต่อ

เหมือนสายฟ้าฟาดลงกลางหลัง เอมี่ แม่มา โดนช่องดังไล่ ปลดงานละครเซ่นคดียาอี

เหมือนสายฟ้าฟาดลงกลางหลัง เอมี่ แม่มา โดนช่องดังไล่ ปลดงานละครเซ่นคดียาอี
เหมือนสายฟ้าฟาดลงกลางหลัง เอมี่ แม่มา โดนช่องดังไล่ ปลดงานละครเซ่นคดียาอี คดีฉาววงการบันเทิง! ปลดสายฟ้าแล่บ"เอมี่ แม่มาฯ" หลุดละครเทิดพระเกียรติทันที ช็อควงการบันเทิงไทยอีกหนึ่งคดี สำหรับกรณีสุดฉาว นางเอกสาววัยรุ่น "เอมี่-อาเมเรีย จาคอป" ลูกครึ่งไทย-ฮอลแลนด์ ดีกรีมิสทีนไทยแลนด์ 2006 หรือที่รู้จักกันในนามนางเอก "ธิดาวานร" เจ้าของวลีฮิต "แม่มา...แม่มา" ที่ถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม คดียาเสพติด พบสารเสพติดคาบ้านพักทั้งยาไอซ์ และยาอี จนถูกดำเนินคดีในที่สุด ส่งผลกระทบโดยตรงกับงานในวงการบันเทิงทันที เพราะล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งตกปากรับคำ รับแสดงละครเทิดพระเกียรติ เรื่อง "แผ่นดินของพ่อ...ไม่มีชาวเขามีแต่ชาวเรา" ที่จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน... อ่านต่อ

เงิบกับทั้งประเทศ กวาง เคลื่อนไหวลั่นเคยเจอสงกรานต์แค่3 ชม. ชาวเน็ตพบพิรุธ

เงิบกับทั้งประเทศ กวาง เคลื่อนไหวลั่นเคยเจอสงกรานต์แค่3 ชม. ชาวเน็ตพบพิรุธ
เงิบกับทั้งประเทศเมื่อ กวาง ผู้ประกาศข่าวสาวออกมาเคลื่อนไหวแล้ว พร้อมลั่นว่าในชีวิตการทำงานของเธอเคยเจอไฮโซ สงกรานต์แค่ 3 ชั่วโมงคือการสัมภาษณ์ออกรายการ The Attitude ซึ่งเธอทำหน้าที่เป็นพิธีกรแล้วหลังจากนั้นก็ไม่เคยเจอกันอีกเลย พร้อมบอกว่าไม่เคยมีการติดต่อพูดคุยกับคุณสงกรานต์อะไรเลย ออกมาพูดแบบนี้ ทำเอาชาวเน็ตปากจัดทั้งหลายที่ไปรุมด่าว่าชอบแย่งสามีชาวบ้านเงิบกันเป็นแถวเลยจ้า บอกแล้วเตือนไว้แล้ว  ลั่นสุดกับคอมเม้นจากชาวโซเซียลท่านหนึ่งที่บอกว่า เป็นเมียสงกรานต์กันเหรอค่ะ เดือดร้อนแทนโกรธแค้นเป็นฝืนเป็นไฟกันใหญ่โตเลย ไม่รู้ความจริงก็อย่าออกตัวแรงเนอะ เอาที่พอเหมาะะพอควรดีกว่า เป็นเพื่อนสนิทกับผู้ประกาศข่าวสุดหล่อ ไก่ภาษิ... อ่านต่อ

แทบไม่อยากจะเชื่อ สงกรานต์ มีเส้นทางชีวิตเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนเน็ตไอดอลดัง

แทบไม่อยากจะเชื่อ สงกรานต์ มีเส้นทางชีวิตเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนเน็ตไอดอลดัง
แทบไม่อยากจะเชื่อ สงกรานต์  เตชะณรงค์ มีเส้นทางชีวิตเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนเน็ตไอดอลดังแทบไม่อยากจะเชื่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไฮโซพันล้าน มีเส้นทางชีวิตในการเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนกับเน็ตไอดอล เทพพิทักษ์ แอสละ  เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกันนั่นคือ พจน์ อานนท์ หรือ พชร์ อานนท์ ในปัจจุบัน สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่รู้จักในนาม "นายแบบรูปหล่อ พ่อรวย" เริ่มเข้าวงการครั้งแรกด้วยการชักชวนของ พจน์ อานนท์ ณ เวลานั้นนิตยสารวัยรุ่นแทบทุกฉบับพร้อมอ้าแขนต้อนรับเขาขึ้นปก ยังไม่นับงานเดินแบบโลดแล่นบนเวทีที่มีเป็นประจำ และด้วยความเป็นวัยรุ่น ประกอบกับความมีชื่อเสียงในช่วงนั้นทำให้เขาติดเพื่อน ติดยา เที่ยวเตร่แทบทุกคืน ถึงขนาดที่ว่าเคยทำให้คุณพ่อต้อง... อ่านต่อ

แฉผู้ประกาศข่าวสาว มือที่สาม “แอฟ-สงกรานต์” รักสะบั้น

แฉผู้ประกาศข่าวสาว มือที่สาม “แอฟ-สงกรานต์” รักสะบั้น
ชาวเน็ตแคปเจอร์ภาพในอินสตาแกรม ร่างอวตารโพสต์ภาพสาวปริศนาหน้าตาดี ดีกรีผู้ประกาศข่าว สะพายกระเป๋าแบบเดียวกับ แอฟ นี่แหละเป็นเหตุทำชีวิตคู่ “แอฟ-สงกรานต์” รักร้าว  ภายหลังนางเอก “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” ออกมายอมรับว่า ตอนนี้แยกกันอยู่กับสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แล้ว หลังมีข่าวลือว่าความรักของทั้งคู่ส่อเค้าล่ม เพราะไม่มีภาพความหวานออกมาเลย จนมีคนตั้งข้อสังเกตว่าผิดปกติกว่าช่วงแรกๆ แต่ล่าสุด วันที่ 22 ก.ย. ชาวเน็ตจับสังเกตได้ว่า มีภาพแปลกๆ ผิดสังเกต ของผู้หญิงคนหนึ่งดีกรีผู้ประกาศข่าวสาว ที่สะพายกระเป๋าแบบเดียวกับ แม่ลูกคู่หนึ่ง ซึ่งโพสต์เป็นนัยๆว่า นี่คือ มือที่สาม  โดยนำมาโพสต์คอนเมนต์ในเพจดัง ใต้เตียงดารา เมื่อขยายความสั... อ่านต่อ