7 อันดับ นางเอกที่ “หน้าตาดุร้าย” ที่สุดในวงการ

7 อันดับ นางเอกที่ “หน้าตาดุร้าย” ที่สุดในวงการ
ดาราสวยๆตอนนี้ในละครต้องบอกเลยคร้า ว่ามีอยู่เยอะมากสวยๆทุกคนเเน่นอนเเต่ตอนนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดู 6 อันดับ ที่หน้าตาของนางเเต่ล่ะคนต้องบอกเลยว่า ทำไมถึงดุได้ขนาดนี้นะ5555 ยิ่งถ้าตอนทำหน้านิ่งๆนี่ยิ่งดูหน้ากลัวขึ้นไปใหญ่เลยจะมีใครบ้างนั้นต้องไปดูกันรับรองโหดจริงไรจริง อันดับ 7.น้ำฝน พัชรินทร์     อันดับ 6.น้ําตาล พิจิกา     อันดับ 5. แมท ภีรนีย์     อันดับ 4.หยาด หยาดทิพย์     อันดับ 3.คิม เบอร์ลี่       อันดับ 2.ใหม่ ดาวิกา       อันดับ 1.พลอย เฌอมาลย์ ... อ่านต่อ

ตะลึงหน้าเก่าก่อนศัลยกรรม มด ณปภัช สวยขึ้นมากขนาดไหน เห็นภาพในอดีตบอกเลยว่ามาไกลเหลือเกิน

ตะลึงหน้าเก่าก่อนศัลยกรรม มด ณปภัช สวยขึ้นมากขนาดไหน เห็นภาพในอดีตบอกเลยว่ามาไกลเหลือเกิน
มด ณปภัช ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง เพราะปัจจุบันดูสวยขึ้นจนผิดหูผิดตา ต่างจากสมัยที่เพิ่งเข้าวงการใหม่ ๆ มากเลยล่ะ เอ้า ! ว่าแล้วก็มาเปิดแฟ้มศัลยกรรมของเธอดูกันเลย... เรียกได้ว่าตอนนี้ดูสวยขึ้นจนผิดหูผิดตา สลัดมาดนักร้องสาวแบ๊วไปเลย สำหรับ "มด ณปภัช" อดีตนักร้องคู่หูดูโอ้วง "โฟร์-มด" ที่เมื่อก่อนหากใครยังจำได้คงจะนึกถึงภาพนักร้องสาวหมวยแบ๊ว ๆ แก้มป่อง ๆ แต่พอมาถึงวันนี้ดูเหมือนสาวมดเธอจะเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนมากเลยทีเดียว เพราะออร่าความสวยนี่จับสุด ๆ แถมยังดูเซ็กซี่มากขึ้นด้วย แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่เคยแอ๊บนะคะสาว ๆ แถมยังรับตรง ๆ อีกด้วยว่าที่สวยขึ้นนั้นก็เพราะไปทำศัลยกรรมมาจริง ๆ ซึ่งเธอจะทำอะไรมาบ้างนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปเป... อ่านต่อ

วาสนามีแค่นี้จริงๆ กำลังได้เป็นพระเอกช่อง3 พลาดทำสาวท้องออกจากวงการหันไปขับวินมอเตอร์ไซค์

วาสนามีแค่นี้จริงๆ กำลังได้เป็นพระเอกช่อง3 พลาดทำสาวท้องออกจากวงการหันไปขับวินมอเตอร์ไซค์
ดาวที่หลุดลอย พระเอกคนเดียวที่ดับก่อนดัง ไม่งั้นดังพลุแตกเพราะใจร้อนพลาดทำผู้หญิงท้อง นับว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับอนาคตในวงการบันเทิงเป็นอย่างมากสำหรับ เอกรัตน์ ไต่อรุณ เด็กปั้นของ พี่อุ๊บ วิริยะ ที่มีฝีมือดันเข้าวงการจนดังมาหลายคนแต่คนที่เขารู้สึกเสียดายและเสียใจมาจนถึงทุกวันนี้คงเป็นว่าที่พระเอกรูปหล่อหน้าคมสไตล์ไทยๆคนนี้แหละ โดยพี่อุ๊บ ได้โพสในเฟสบุคพูดถุึงเขาว่า “ดาวที่หลุดลอย..เมื่อปี2548  เลเซอร์ เอกรัตน์ ไต่อรุณ มิสเตอร์ไทยแลนด์ ปี2548 คนแรกของประเทศไทย เขาเป็นทหารสมัคร..พี่อุ๊บเจอเขาที่  เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อปี 2547ตอนนั้นเขาอายุ 21สูง 179 ซม. หล่อเข้มยิ้มสวยแถมมีลักยิ้มทั้ง2ข้างพี่อุ๊บพาไปเซ็นสัญญากับพี่ปิ่... อ่านต่อ

ขนหัวลุก!! แจ๊ค-จิลล์ บุกป่าช้า เรียกผีใหญ่ปลุกเสกของขลัง 3 ป่าช้า

ขนหัวลุก!! แจ๊ค-จิลล์ บุกป่าช้า เรียกผีใหญ่ปลุกเสกของขลัง 3 ป่าช้า
กลายเป็นจอมขมังเวทย์ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับอดีตนักร้องฝาแฝด “แจ็ค-จิลล์” จักรพันธ์-จักรพงษ์ การสมพรต หลังจากที่ออกมาสารภาพว่า ได้ร่ำเรียนวิชาไสยศาสต์จากอาจารย์เขมรมาเป็น 10 ปีแล้ว ต้องตามอาจารย์ไปฝึกวิชาในป่าประเทศเพื่อนบ้านขุดกะโหลก งัดศพ ลนน้ำมันอวัยวะเพศหญิงมาทำน้ำพราย ฯลฯ ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาในคืนฝนดาวตกที่ใครๆ ต่างอธิษฐานขอพร แต่สองพี่น้องฝาแฝดกลับแอบเข้าไปป่าช้า 3 วัน 3 คืน 3 ป่าช้า เพื่อทำพิธีปลุกเสกของขลัง โดยมีเพื่อนอาสาตามไปเก็บภาพให้ในป่า แต่ไปได้แค่ป่าช้าเดียวก็เผ่นแน่บกลับบ้านแทบไม่ทัน แถมสองพี่น้องโทรไปหาก็ไม่ยอมรับสาย ก็ไม่รู้ว่าช็อกหัวโกร๋นไปแล้วหรือเปล่า ซึ่งแจ็ค-จิลล์ก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า... “เมื่อไ... อ่านต่อ

“หญิงลี” เปิดตัวแฟน อย่างเป็นทางการ หลังปิดสื่อมานาน หล่อระดับพระเอกเห็นแล้วอิจแรง!

“หญิงลี” เปิดตัวแฟน อย่างเป็นทางการ หลังปิดสื่อมานาน หล่อระดับพระเอกเห็นแล้วอิจแรง!
“หญิงลี” เปิดตัวแฟน อย่างเป็นทางการ หลังปิดสื่อมานาน กราบสวัสดีชาวเน็ตที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ก็กลับมาพบกับเจ๊ซาวบาทแห่งเพจอัพยิ้มอีกเช่นเคย เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงจะรู้จัก “นักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล” ที่เมื่ออดีตที่ผ่านมาเธอประสบกับปัญหาที่เกี่ยวกับสุขภาพร่างกาย เธอต้องทนมาหนักอยู่พอสมควร ล่าสุดนี้เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มขอมาอัพเดทเรื่องราวของเธอกัน โดยปัจจุบันเธอเริ่มหายดีแล้ว แถมยังอัพรูปพ่อทูลหัว ที่คอยเคียงคู่กันมานาน คอยพาไปเที่ยว เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีสุดๆเลยก็ว่าได้ และก่อนหน้านี้เรื่องราวความรักของหญิงลี เธอก็ไม่ได้ปิดบัง แต่ยังไม่ได้เห็นหน้าผู้ชาย ล่าสุดหญิงลีก็ได้ตัดสินใจโพสต์รูปคู่แฟนหนุ่ม พร้อมข้อความระบุว่า “หลา... อ่านต่อ

ถึงกับเกลียดเข้าไส้!!  เปิดคำพูดเจ็บ แอฟ ทักษอร พูดใส่ โอปอล์  ที่เอาเจ้าตัวจดจำไม่เคยลืม

ถึงกับเกลียดเข้าไส้!!  เปิดคำพูดเจ็บ แอฟ ทักษอร พูดใส่ โอปอล์  ที่เอาเจ้าตัวจดจำไม่เคยลืม
ถึงกับเกลียดเข้าไส้!!  เปิดคำพูดเจ็บ แอฟ ทักษอร พูดใส่ โอปอล์  ที่เอาเจ้าตัวจดจำไม่เคยลืม เป็นคนตรงแต่ไม่แรงด้วยคำพูด แต่ถ้าได้แปลความหมายอาจจะเจ็บจี๊ด นั่นคือสไตล์ของนางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ผู้อาภัพในความรักหลังออกมาเปิดใจล่าสุดพร้อมยื่นใบหย่ากับสามี ไฮโซ สงกรานต์ เรียบร้อยแล้วโดยยอมรับห่างกันแยกกันอยู่มาได้ปีกว่าๆ แม้ที่ผ่านมาเจ้าตัวพยายามเลี่ยงตอบนักข่าวแต่คนอย่างแอฟ ไม่เคยปิดบังจนกระทั่งพร้อมที่จะบอกนางก็จะบอกเอง ถ้าพูดถึงการเป็นคนตรงไปตรงมา แอฟ ถือว่าเป็นนางเอกที่น่ารักและเป็นคนนิสัยแบบนี้จริงๆอย่างครั้งหนึ่งเคยพูดตรงๆกับ สาวโอปอล์ ที่ฝ่ายโอปอล์ เก็บเอามาเล่าจนกลายเป็นเรื่องที่เธอโดนสาวแอฟพูดน้อยแต่เจ็บ โดยโอปอล... อ่านต่อ

อดีตตลกสาวโพสลาตาย บอกเลยตอนนี้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปอย่างแรงและดังมาก

อดีตตลกสาวโพสลาตาย บอกเลยตอนนี้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปอย่างแรงและดังมาก
จากอดีตตลกสาวชื่อดังโพสลาตาย บอกเลยตอนนี้เธอเปลี่ยนไปอย่างแรงและดังมาก กลายเป็นประเด็นดราม่าอีกแล้วสำหรับเรื่องราวของวงการบันเทิงไทย ซึ่งเมื่อล่าสุดได้มีการออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวของ อดีตตลกสาวชื่อดัง ดวงตา สลับเนตร หรือที่รู้จักกันในฉายา สารินี ดอกกระโดน  ว่าตอนนี้กำลังตบอับอย่างหนัก งานไม่มีเพราะโดนไล่ออกจากงานมา แถมห้องที่เช่าอยู่ไว้ซุกหัวนอนก็กำลังจะโดนยึดเพราะว่าเธอเหลือเงินติดตัวไม่กี่บาท โทรไปขอความช่วยเหลือจากใครก็ไม่มีใครให้ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ดวงตา สลับเนตร ถือเป็นตลกหญิงที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนผ่านการแสดงในหนังและละครมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดเปิดใจถึงเรื่องราวของการตกอับแทบไม่มีเงินซื้อข้าวกินหลังนักข่าว Tha... อ่านต่อ

ถ้านักร้องคนนี้ ไม่เข้ารอบ ผมตบพี่คิ้มหลังเวที แน่ เบน ชลาทิศ ลั่นแรง เสียงร้องสะกดใจมาก

ถ้านักร้องคนนี้ ไม่เข้ารอบ ผมตบพี่คิ้มหลังเวที แน่ เบน ชลาทิศ ลั่นแรง เสียงร้องสะกดใจมาก
ถ้านักร้องคนนี้ ไม่เข้ารอบ ผมตบพี่คิ้มหลังเวที แน่ เบน ชลาทิศ ลั่นแรง เสียงร้องสะกดใจมาก สำหรับรอบโฟว์แชร์ ของรายการ X Factor Thailand เกือบมีมวยกลางรายการเกิดขึ้นเมื่อ มีนักร้องคนหนึ่งขึ้นมาร้องเพลง นั่นก็คือ แม็คเก้ ใหม่คามิ ที่เรียกว่าเป็นอีกคนที่สร้างสีสันในรายการอย่างมากจากคาแรคเตอร์ส่วนตัวและฝีมือการร้องเพลงระดับเทพซึ่งพอร้องจบ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ต้องตัดสินใจว่าจะให้ แม็คเก้ เข้ารอบหรือไม่ในรอบโฟว์ซึ่งตอนนั้นเก้าอี้ทั้งสีถูกจองหมดแล้ว จึงเป็นการตัดสินใจที่ลำบากสำหรับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ในการเลือกให้ แม็คเก้ เข้ารอบ และในระหว่างที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ลังเลใจและจะตัดสินนั้น ทาง เบน ชลาทิศ คอมเม้นเตเตอร์อีกคนก็สวนขึ้น จนทำให้ เจนนิ... อ่านต่อ

หายไปนาน ฟาดแบบไม่ยั้ง อิน บูโดกัน เปลือยอกอวดเซ็กซี่ สยบข่าวลือป่วยหนัก

หายไปนาน ฟาดแบบไม่ยั้ง อิน บูโดกัน เปลือยอกอวดเซ็กซี่ สยบข่าวลือป่วยหนัก
หายไปนาน ฟาดแบบไม่ยั้ง อิน บูโดกัน เปลือยอก อวดเซ็กซี่ สยบข่าวลือป่วยหนัก หายไปนานจนกระทั่งมีภาพหลุดถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาทำเอาฮือฮาทั้งวงการ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า นักร้องสาว อิน บูโดกัน ป่วยหนักถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล แต่ล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่า ร่างกายแข็งแรงดีไม่ได้ป่วย "ดูเหมือนป่วยเรอจ้ะ ไม่ได้ป่วยจ้า เคยผ่าตัดนิ้วในถุงน้ำดีเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ตอนนี้แข็งแรงดี ฟิตปึ๋งปั๋งจ้า" แหมท่าจะจริงเพราะ สาวอิน มาทำเอาฮือฮาด้วยการสบัดผ้าเปลือยท่อนบนแบบนี้ ฟาดแบบไม่ยั้ง กับThe Knot Portrait กล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะทำ EP2. By Chada Skincare ที่จับเอา สาว ห้าว พลังเสียงสูงของวงการนักร้อง อิน บูโดกัน หรือ อินทิรา ยืนยง มาเปลือยอก อวดความเซ็กซี... อ่านต่อ

จะเยอะไปไหน! มาดูงานแต่ง “ชาคริต-แอน” มาดูกันว่ามีดาราใครมาบ้าง?

จะเยอะไปไหน! มาดูงานแต่ง “ชาคริต-แอน” มาดูกันว่ามีดาราใครมาบ้าง?
เรียกว่าชื่นมื่นและอบอุ่นสุดๆไปเลยทีเดียวจ้าสำหรับงานแต่งงานของพระเอกอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” ที่ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้เข้าพิธีวิวาร์กับสาว “แอน ภัททิรา” ที่บ้านเกิดของเจ้าสาวจังหวัดจันทบุรี โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความชื่นมื่นที่เรียบง่าย ท่ามกลางเพื่อนสนิทญาติพี่น้องที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน โดยงานนี้มีเพื่อนซี้ อย่าง  เรย์ แมคโดนัลด์ รวมถึงแก๊งเป็นต่อ สน ยุกต์, อู๊ด เป็นต่อ , เกลือ กิตติ วอกเป็นต่อ,เจีี๊ยบ เชิญยิ้ม ยม ... อ่านต่อ