อยู่ใกล้ใครไม่ได้ เหม็นเหมือนกลิ่นปลาเค็ม สาวเปิดใจสามีทิ้ง ชีวิตนี้จะมีใครรักจริงมั้ย

อยู่ใกล้ใครไม่ได้ เหม็นเหมือนกลิ่นปลาเค็ม สาวเปิดใจสามีทิ้ง ชีวิตนี้จะมีใครรักจริงมั้ย

 

“ไหปลาแดกยังเรียกพี่” ซ้ำหนักแฟนหนุ่มทิ้งเมื่อรู้ว่าสาวคนรัก ตกขาวอาการกำเริบหนัก  ชีวิตคนเราจะอาภัพอะไรนักหนาวะเกิดมาไม่สวยแล้วยังหนีไม่พ้นปัญหา “ไหปลาร้าเหม็น” โดนผู้ชายทิ้งเพราะเรื่องแบบนี้ ช่วยพยายามหาทางแก้ไขเพราะเจอเรื่องราวของสามีภรรยาแบบนี้มานักต่อนัก เหมือนสถานการณ์จะดีขึ้นจนได้ไปเริ่มต้นมีความรักกับผู้ชายคนใหม่ดูบ้างแต่กลับถูกแฟนหนุ่มผู้ชายคนรักนอกใจเททิ้งกลางทาง หลังรับไม่ได้กลับอาการตกขาวที่หวนคืนกลับมาทำให้ฝ่ายหญิงต้องเหงาปล่าวเปลี่ยวหัวใจเพราะปัญหาน้องสาวเหม็นเรื้อรังไม่หายสักที!!

ปัญหาเรื่องกลิ่นอับในร่มผ้า กลิ่นปลาร้าปลาเค็มตรงจุดซ่อนเร้น บอกเลยไม่เป็นผู้หญิงไม่มีทางเข้าใจ เหมือนคนเกิดมาหัวล้าน เหมือนคนเกิดมาเป็นสิวนั่นละ มันคือปมด้อยยิ่งโดนล้อสนุกปากว่า ทำไมหลวมจัง ไม่ฟิต ทำไมมีกลิ่น ยิ่งผู้ชายสมัยนี้ถามกับปากว่าชอบผู้หญิงสเป็คยังไง เกิน 70% บอกชอบผู้หญิงอึ๋มใหญ่และน้องสาวสวยไม่มีกลิ่น ทำเอาผู้หญิงอย่างเราโดนเมินกลายเป็นของไม่มีค่ามีราคาซะงั้น

แต่เดี๋ยวก่อน…อย่าพึ่งเครียดเรื่องเกิดมาน้องสาวมีกลิ่น ไม่ฟิต ไม่กระชับ ตกขาว เพราะล่าสุดทางออกใหม่มาแรงในการทำให้น้องสาวๆบึ่บบั๋บขึ้นทันตา! รับรองสามีคลั่งสว่างถึงเช้า เลิกเจ้าชู้ เผยเจ้าแรกเจ้าเดียวโดย เจ้พอนล่า เฟสบุค พอนล่า ชะนีสีชมพูอ่อน กับสิ่งที่กำลังจะมาเปลี่ยนโลกทั้งใบให้ผู้หญิงที่่มีปัญเรื่องน้องสาวมีกลิ่น ตกขาว ไม่ฟิตกับ   “จิบิสาว” สเปรย์ผัวหลง พร้อมมูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ทีเด็ด ผู้หญิงแห่กราบ!นวัตกรรมใหม่ในการทำความสะอาดจุดซ้อนเร้นที่ตอนนี้ขายดิบขายดีที่ไม่ใช่ช่วยเรื่องน้องสาวฟูรูฟิตผิวอวบอิ่ม แต่ยังทำให้อาการตกขาว ลดน้อย ทำให้กลิ่นหอมฟิตกระชับ

จากประสบการณ์ผู้ใช้จริง ฮิวโก้ เน็ตไอดอลคนดังก็การันตีถึงความสุดยอดในตัว JIBI Sawa มูสล้างและสเปรย์ฉีดสำหรับจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ บอกเลยว่าจากที่โดนล้อว่า เหม็นเหมือนปลาเค็ม จากนี้ไปจะมีแต่คนอยากใกล้เพราะมันหอมและน่าใช้มาก

สาวน้อยสาวใหญ่ที่เกิดมาอาภัพผัวทิ้งผัวไม่รักเพราะน้องสาวเน่าเหม็น ต้องบอกว่า “จิบิสาว” เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ แถมการันตีการผลิตคุณภาพสูง ปลอดภัยมารตฐานสากล “จิบิสาว” น้องสาวฟูรูฟิต เป็นสูตรใหม่มีทั้งสเปรย์แบบฉีดและแบบมูสและยังเพิ่มความวิเศษอีกด้วยเจลเพื่อความแน่นเปรี๊ยะให้กับจุดซ่อนเร้น  เรียกว่าเป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวในไทยที่สาวใช้แล้วเห็นผลกับอาการตกขาวน้องสาวเหม็น หายปลิดทิ้งทำให้จุดซ่อนเร้นหายเหม็นอับ ที่สำคัญแฟนๆผู้ชายหอมวางไม่ลงเลยนะยะจนใครๆต่างให้ฉายาว่า น้ำมันพรายสายขาว

เป็นสินค้าที่เรียกว่าตอบโจทย์และกระแสแรง พูดถึงกันเยอะมากเปิดตัวยังไม่นานแต่ยอดทะลัก ขายกันแล้วจำนวนมากและมียอดสั่งไปขายต่างประเทศแล้ว

กำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ให้กับน้องสาวที่คุณรัก เพิ่มความมั่นใจกลับคืนมาหลายร้อยเท่า ใช้กับไม่ใช่ คุณภาพชีวิตต่างกันชัดเจน ผู้ใช้จริงบอกต่อจำนวนมาก
เจ้พอนล่า เล่าให้ฟังหลังจากไปเปิดใจสาวๆหลายนางที่มีปัญหาเรื่องผัวทิ้ง เรื่องบนเตียงไม่สุขสมหวัง “จิบิสาว” ทำเอาสามีอึ้งหนักมากกันหลายคนตื่นเช้ามารู้สึกถึงความเต่งตึงฟิตเฟิร์มหอมหวานขึ้นโดยเฉพาะคนที่ผ่านการมีสามีมาหลายคนหรือคลอดลูกมาแล้วที่ช่วงล่างเริ่มไป หย่อนยานตามสภาพ แต่แค่เพียงคืนแรกรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง มันวิเศษมาก บางคนมีลูก 3 คนแต่จัดเซ็ตใหญ่ของจิบิสาว สามีที่มีท่าทางเบื่อหนายกลับออกปากชมว่า ทำไมมันสุดยอดจัง

ปัญหาพื้นที่ตรงนั้นเคยมีกลิ่นเหมือนปลาเค็ม ใครๆก็เป็น แต่ต้องหาตัวพึ่งพาที่ช่วยได้ตรงจุดและตอบโจทย์มากที่สุด

รีวีวผู้ใช้จริงจากทางบ้านมาเพียบ

ปัญหาหนักอกผู้หญิงส่วนใหญ่คือตกขาว แต่ JIBI SAW ช่วยได้

มันเต่งเด้งดึ้งด้างกระชากวัย งานนี้สาวน้อยสาวใหญ่ที่มีปัญหาเรื่องไม่ฟิต ไม่กระชับ กลิ่นอับกลิ่นปลาเค็ม ช่วงล่างไม่ฟิตกระชับ หรือกลิ่นเหม็นจากตกขาว จัดเลยนะจ้ะ ถือว่าคืนความสุขให้กับสถาบันครอบครัว ส่วนใครที่ยังไม่มีหลัวเพราะมัวอายเรื่องน้องสาวเหม็น เลิกกลัวแล้วรีบไปหามาใช้ซะ แล้วจากนี้จะไม่มีใครกล้าล้อกล้าแซว “ไหปลาร้ายังเรียกพี่” อีกต่อไป สอบถามข้อมูลที่ FB : พอนล่า ชะนีสีชมพูอ่อน Fanpage : https://www.facebook.com/jibihom/
แบรนด์ : ชิลล์ Chill สินค้า : สเปรย์ผัวหลง เซทจิบิสาว Line : @jibihom  Tel : 0970804224

เนื้อหายอดนิยม