มีชีวิตที่ดีได้ทุกวันนี้เพราะแม่เป็นชาวนา หลังคุณพ่อเสียชีวิตกะทันหันทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

เด็กบ้านนอกลูกชาวนา มีอุดมการณ์ อยากให้คนไทยใช้เครื่องสำอางปลอดภัยไม่ หลอกลวง

111คุณอ้อย ชุดาณัฏฐ์ อัครชินวณิชย์ เป็นคนบ้านนอก ลูกชาวนาอีสานแห่งทุ่งกุลาร้องไห้ ช่วงวัยเด็กคุณพ่อรับราชการครูเป็นลูกคุณหนูชีวิตสบายไม่ต้องคิดอะไร แต่พอเรียนหนังสือยังไม่จบมหาวิทยาลัยคุณพ่อก็เสียชีวิตกะทันหัน หลังจากคุณพ่อเสีย ชีวิตก็เปลี่ยนไป พร้อมหนี้ก้อนโตที่ทิ้งไว้ แม่เป็นชาวนา จึงทำนา ปลูกผักขายตามตลาดนัดส่งให้ลูกเรียนจนจบมาทำงานเป็นลูกจ้าง และด้วยความไผ่รู้อยากให้ครอบครัวสบายจึงทำงานและส่งตัวเองเรียนจนจบมหาวิทยาลัย ด้วยความเป็นเด็กบ้านอก ตากแดดจนตัวดำ ขี้เหร่มาก
22222
โตขึ้นเลยอยากสวย ดูแลตัวเองจนเปลี่ยนไป ปัจจุบันได้รับราชการที่กระทรวงสาธารณสุข ตำแหน่งเจ้าพนักงานเภสัชกรรม ซึ่งทำงานเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค ได้เห็นปัญหาจากการใช้เครื่องสำอางที่ไม่ถูกต้อง จนหน้าพัง เพราะมีสารอันตรายปนอยู่ ร่วมกับตัวเองเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้เครื่องสำอางต้องระวังเป็นอย่างมาก พอเจอปัญหาหนักเข้า เลยต้องมาหาวิธีแก้ ตัดสินใจไปเรียนต่อปริญญาโท สาขาศาสตร์แห่งเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สุขภาพ

333333

44444

จนมีความรู้ความเข้าใจเรื่องผิว และเครื่องสำอาง และได้สร้างแบรนด์ ฟาโวรี่ ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม มาตัวแรก ที่คิดค้นสูตรจากผู้เชียวชาญด้านศาสตร์ ชะลอวัย (anty ageing)เพื่อที่ตัวเองได้ใช้เอง และไว้จำหน่ายให้ผู้ที่สนใจมาใช้ด้วย นอกจากนี้ยังมีการแนะนำลูกค้าให้เลือกใช้ สินค้าที่ปลอดภัย มีคุณภาพ เป็นที่ไว้วางใจให้ทั้งแพทย์ พยาบาล เลือกใช้ เพราะปลอดภัยเห็นผลด้วยคุณภาพ ทุกวันนี้ลูกค้ามาใช้สินค้ามากมาย

55555 567888

55555566

ส่วนการตลาด การดูแลตัวแทน คุณอ้อยได้ให้ แฟนหนุ่มซึ่งเป็นคู่หมั้น มาดูแลร่วมกัน อ้อยเป็นที่ปรึกษาเรื่องคุณภาพสินค้าและแนะนำให้ข้อมูลลูกค้า ส่วนแฟนมาดูแลระบบบริษัท และดูแลการตลาด ดูแลตัวแทน จนมีตัวแทนและคนสนใจจำนวนมาก เพราะคุณภาพของสินค้า โดยการเปิดตัวแบรนด์ฟาโวรี่ ไม่ได้จ้างพริตตี้, เนตไอดอล, หรือดารา มาถือสินค้า แล้วมโนว่าสินค้าดี แต่ใช้การแนะนำให้คนใกล้ตัวได้ใช้จริง และนำผลมารีวิว จึงการันตีเรื่องคุณภาพ ฉีกกฏการขายออนไลน์ แบบเดิมๆ ไปเลย

ติดตามชีวิตบ้านๆได้ที่
FB Chudanut Akarachinwanit
เพจ Favory Thailand

456777

90000

เนื้อหายอดนิยม