เผยชีวิตสุดอาภัพ! พยาบาลสาวถูกคนไข้รังเกียจ ขนาดเพื่อนร่วมงานไม่กล้าให้ร่วมวงกินข้าว

เล่าเรื่องราวดราม่าจากเฟสบุค Siriranya Songsiri คนไข้ไม่กล้าให้รักษาเผยที่มาพยาบาลสาวอาภัพหนักมาก สาวพยาบาลสุดอาภัพคนนี้หน้าพังหน้าเละ จนคนไข้หนีเกือบเสียการเสียงานเพราะสิวที่เขรอะสกปรกเต็มหน้า คนไข้ไม่กล้าเข้าหา ไม่กล้าเข้าใกล้เพราะรังเกียจเพราะมีใบหน้าที่สกปรกสิวเขรอะ แทบไม่มีพื้นที่ว่างเหลือบนใบหน้าเหมือนจะเป็นเรื่องเล็กแต่ก็กลายเป็นปัญหาในชีวิตประจำวัน ทั้งไม่กล้าพบเจอผู้คนไม่อยากดูกระจกไม่มีความมั่นใจ

ด้วยความว่าเป็นพยาบาลแดนใต้จังหวัดชุมพร แดดแรง จึงทำให้ผิวพรรณไม่ค่อยจะดี เลยพยายามทำให้ตัวเองสวยขาว แต่สุดท้ายความพยายามทำความหายนะมาให้

หน้าตาพอไปวัดไปวาได้ แต่อย่างละ เกิดเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย 

เดิมทีนางพยาบาลสาวคนนี้ก็เป็นคนหน้าตาผิวพรรณไม่ได้แย่อะไร แต่คนเราอยากสวยแต่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ขนาดเป็นถึงนางพยาบาลก็ยังพลาดได้ เหตุเพราะอันตรายจากครีม หน้าขาว ใส โฆษณา ชวนเชื่อ ใสจริง ภายใน7วัน อยากมาเตือนภัยให้ทุกคนไว้เป็นอุทาหรณ์เพราะสิวทำให้เธอจะต้องกลายเป็นคนเก็บตัว และอาการยิ่งรุนแรงขึ้น ทุกวัน ชีวิตแทบพัง พังจนเพื่อนแทบไม่อยากนั่งกินข้าวใกล้ๆ เพราะทนเห็นสภาพสิวเขรอะไม่ไหว ทั้งสิว หนอง น้ำเหลือง โอ้ย พูดมาแล้วไม่่แปลกใจเลยเพื่อนร่วมงานถึงพากันรังเกียจ ทำไมคนไข้ถึงไม่อยากให้รักษาเพราะสภาพหน้าพยาบาลนั้นยิ่งกว่าผี!! ลองไปดูกันว่าสภาพนี่แหละที่ให้เกิดเรื่องดราม่า

บอกได้คำเดียวเลยว่า ซวยโคตรๆ ช่วงที่ไปกดสิว ยิ่งหนักเลยเพราะสิวยิ่งเห่อ แผลเยอะกว่าเดิมไปอีกกกก ค่ารักษาก็แพงแสนแพง ทั้งสิวทั้งรอยแผลเป็น ใครที่รักษาคลินิคจะเข้าใจว่ามันแพงโคตรๆ สุดท้าย ก็สู้ค่ารักษาไม่ไหวปล่อยให้หน้าตัวเองเน่าหนักไปกว่าเก่า ชีวิตน่าเห็นใจนะเพราะไม่ใช่แค่คนไข้หนีไม่กล้าเข้าใกล้ เพื่อนรังเกียจ ผู้ชายที่เคยรักก็พลอยเทไปด้วย เรียกกว่าเพราะหน้าพังสูญเสียทุกอย่างไปหมด ไม่เหลืออะไรเลย

ลองมาหมดทุกอย่าง สุดท้ายนางพยาบาลสาวก็เลยต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ หาวิธีการรักษาด้วยตนเอง รักษาความสะอาด งดแต่งหน้า พักหน้า และปรากฎว่าผลที่ได้คือ ใบหน้ากลับมาสวยสดใสดังเดิมไม่ต้องหลบหน้าใคร อีกต่อไป อยากรู้ว่าหน้าเธอจะกลับมาใส แบบเดิมมั้ยไปดูรูปกัน ใครที่กำลังประสบปัญหาอะไรต่างๆในการมีสิวบนหน้า ลองทำแบบเธอดูนะ เริ่มนับหนึ่งใหม่ หยุดทุกอย่างที่ลองมา พักหน้าค่ะ!!

กลับมาสวยสดใส เหมือนเดิม ลองไปแนวความลับยิ่งใหญ่ที่ทำให้นางพยาบาลคนนี้กลับมาหน้าใสอีกครั้งหลังจากผ่านมรสุมหนักบนใบหน้า

กลับมายิ้มได้ กลับมาสดใสอีกครั้ง หลักการง่ายๆคือการหยุดทุกอย่าง ปล่อยให้หน้ารักษาตัวเองมันเอง จนสุดท้ายค้นพบทางสว่างที่ดีกว่าไปการซื้อครีมอันตรายมาใช้ แล้วที่สำคัญสุดการบำรุงอาหารเสริมที่่ช่วยเรื่องผิวพรรณ การปรับสมดุลจากภายในร่างกาย สภาพหน้าเริ่มดีขึ้นมาเรื่อยๆ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไปกินข้าวเที่ยงกับใคร ทุกคนต่างเบือนหน้าหนี กินข้าวไม่ลง แต่ตอนนี้กลับมาหน้าใสขึ้นเยอะมากจนแทบไม่น่าเชื่อว่าจะเปลี่ยนแปลงได้ไวขนาดนี้ สังเกตเลยว่าเหมือนไม่ใช่คนละคนกับนางพยาบาลที่สุดแสนอาภัพ

การที่ดีผิวหน้าจะดีขึ้นได้นั้นประกอบด้วยองค์ประกอบหลายอย่างมากทั้งการรักษาความสะอาดการเลือกใช้ครีมที่
ปลอดภัย บอกลาครีมขาวใสใน7 วันไปอีกยาวๆเข็ดหลาบและไม่กล้ากลับไปใช้อีก สุดท้ายตัวฮีโร่ของเธอ คือ นํ้าสีชมพูร้อยล้านที่ใครๆ ก็บอกว่าดีสุดๆ

นอกจาก ผิวจะดีแล้ว ชีวิตก็ดีขึ้น ทั้ง สวยขึ้น รวยขึ้นเพราะเป็นตัวแทนขาย Primaya สวยรวย ชีวิตดีขึ้น กินเองก็ขายเอง

ไม่ใช่เปลี่ยนแค่หน้าตาผิวหน้าดูมีออร่า ดูเป็นคนละคน ที่สำคัญวิถีชีวิตก็เปลี่ยนไปด้วย ตอนนี้ดูมีสง่าราศีจับมาก กล้าเข้าร่วมงานสังคมพบปะผู้คนเพื่อนใหม่

จากการตัดสินใจเลือกมาลองกินอาหารเสริมที่มีคุณสมบัตอันโดดเด่นในเรื่องการฟิ้นฟูผิวหน้า ทำให้ตอนนี้กลายเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ขายอาหารเสริมที่ตัวเองกินแล้วเห็นผล สำหรับคนที่อยากหน้าใส หายเป็นสิวทักไปสอบถามได้เลย นางพยาบาลสาวคนนี้คนยินดีให้คำแนะนำ ทักเข้าไปสอบถามในเฟสได้เลยจ้า

 

ขอบคุณข้อมูลจากเฟสบุค Siriranya Songsiri หรือติดต่อสอบถามผ่านเฟสนี้ได้เลยสนใจสมัครตัวแทน หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://www.facebook.com/primayaofficial/

 

เนื้อหายอดนิยม