ปาดคืนเดียวทะลุล้านวิว “ต๊ะตุงตวง” รัศมีแข ปะทะ หนูเล็ก กาก้า ไม่ดูไม่ได้แล้ว มีแจกกล้วยด้วย

ถึงกับผวา! หนูเล็กก้าก้า หวิดโดนตบ! รัศมีแข โกรธจริง ดราม่าล้อเลียนอุรังอุตัง กลายเป็นเรื่องกันเข้าให้เมื่อมี รัศมีแข ออกอาการของขึ้นโดนล้อเลียนเหมือนลิงอุรังอุตัง จนกลายเป็นดราม่าเข้าให้ จนเกือบยกมือขึ้นมาเดี๋ยวเจอแม่โบกตบหน้า แต่ที่โกรธจริงเห็นจะเป็นเรื่องที่โดนแย่งของรักของหวงของสาว รัศมีแข เพราะเห็นหน้าตาแบบนี้ นางก็รักความสวยงามนะยะ จนกลายเป็นที่มาศึกแย่งของที่อยู่ในมือสาวออฟฟี่ ที่บอกเลยว่าตอนนี้กำลังขายดิบขายดี ขอแทบขาดตลาด มันคือะไร!!

นี่แหละจ้า มาส์กมาเด้คอลาเจ้นหน้าใสที่ใครๆก็ใช้กันเพราะแค่เอามามาร์สหน้าไว้ที่กำลังขายดีติดตลาด เรียกว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ดูจากกองเงินกองโตที่ขายได้แบบนี้ บอกเลยว่าคุณภาพของเขาดีจริงๆจึงเป็นที่มาว่าทำไม รัศมีแข ถึงเล่นใหญ่ เสียทองเท่าหัวแต่ไม่ยอมเสียมาร์กหน้ามาเด้คอลาเจ้นให้ใครเด็ดขาด เรียกว่ามาแย่งรับรองมีตบ ก็ของมันดีทีสำคัญมาส์กนี้มีคุณสมบัติแปลกกว่าใคร ใครนอนไม่หลับหรือหลับยาก ซื้อไปมา์สกหน้าวนไปค่ะ แปปเดี๋ยวหลับปุ๋ยตื่นขึ้นมาหน้าผ่องจึงเป็นที่มาของเงินกองโตมโหฬารกองนี้ยังไงละ สนใจเป็นตัวแทนหรือสอบถามสินค้าติดต่อที่เฟส Jintana Pooaon

แล้วหลังจากที่ปล่อยกระแสคลิปเต้น ต๊ะตุงตวง หนูเล็กกาก้า ปะทะ ออฟฟี่ แล้วมี รัศมีแข คั่นกลาง วันเดียวล้านวิว ต๊ะตุงตวงเวอร์ชั่นอุรังอุตังมาเอง แถมเอากล้วยมาป้อนล้อเลียนอย่าดราม่า เอาให้ขำ เป็นคลิปที่ใครเห็นเป็นต้องฮากับการเต้นเพลงต๊ะตุงตวง ของ คุณแม่เน็ตไอดอลสาว ออฟฟี่ แม็กซิม ปะทะ ตลกหญิงชื่อดัง หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก กาก้า คั่นตรงกลางด้วย รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กลายเป็นคลิปที่โครตฮาขำกระจายกับความตลก  ยิ่งทำให้ยอดขายของมาส์กมาเด้ ดังสนั่น

 

อยากรวยอยากเป็นตัวแทนกับมาร์สหน้ามาเด้ตัวนี้ ติดต่อไปด่วนๆเลยนะจ้ะ เพราะกระแสสินค้าราคาประหยัดกำลังมาแรงขายง่าย ราคาแค่หลักสิบแต่ผลตอบและกำไรรวยเว่อร์
สำหรับท่านไหนที่สนใจเป็นตัวแทนหรือสอบถามสินค้าติดต่อที่เฟส Jintana Pooaon

เนื้อหายอดนิยม