รีบดูก่อนโดนลบ หลุด! แรง! แพท อาบน้ำ ตกต่ำถึงขั้นเล่น “ของดำ”เลยเหรอเนี่ย

คลิปหลุด แพท ณปภา อาบน้ำ รีบดูก่อนโดนลบ!! คลิปหลุด สาวแพท ณปภา อาบน้ำ นี่ตกต่ำถึงขั้นต้องหันเล่น “ของดำ” เลยเหรอเนี่ย!! กลายเป็นคลิปทีสร้างความฮือฮาไม่คิดว่าคุณแม่อย่าง สาวแพท จะกล้าทำขนาดนี้เป็นคลิปที่หลุดออกมาจากห้องน้ำจังหวะที่นางกำลังละเลงของดำไปทั่วร่าง ก่อนเพื่อนจะกระชากประตูเข้าไปเฉลยว่าที่หล่อนเล่นของดำนั้นมันหมายถึงอะไรกันแน่ลองดูคลิปแล้วจะรู้ความจริงว่าเล่นของดำ ที่ตอนนี้กลายเป็นวลีฮิตติดปาก กำลังกลายเป็นกระแสคืออะไรกันแน่ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม สาวแพท ถึงหันมาเล่นของดำกับเขาบ้าง

สรุปของดีที่สาวแพท หมายถึงกับคือก้อนสบู่สีดำที่สาวแพท นางได้เป็นคนรีวิวส่งตรงมาเองเลย คือเก็บเงียบมานานจนคนในบ้าน เพื่อนรอบข้างพากันคิดเยอะคิดหนักว่าสาวแพท ท่าจะไปไกลที่หันมาเล่นของ แต่ความจริงแล้วมันคือสบู่สีดำที่ทำมาจากมะเขือเทศดำยังไงกันละ อย่าถามนะว่าไม่รู้จักมะเขือเทศดำเพราะส่วนใหญ่เราจะคุ้นเคยกับแต่มะเขือเทศแดงใช่ไหม แต่หารู้ไม่ความจริงแล้วที่เมืองนอกมะเขือเทศดำมีประโยชน์ต่อผิวพรรณมีสารที่มีประโยชน์ต่อผิวและความงามมากกว่ามะเขือเทศปกติซะอีกนะ จึงเป็นที่มาทำไมชอบของดำกันละนี่

สังเกตจากหน้านางคงจะฟินจะปริ่มจะเคลิ้มมากแค่ไหนหลังได้ละเลงสบู่มะเขือดำไปทั่วเรือนร่างบอกเลยว่าผิวพรรณมีมีชีวิตชีวาทำให้ผิวไม่ดูแก่ ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพนี่แหละจ้าถึงแอบใช้คนเดียวไม่ยอมบอกใครจนมีคลิปหลุดออกมาจากเพื่อนสนิทของนางนี่แหละ สาวแพท เลยยอมรับว่าติดของดีหลงของดำมากแค่ไหน ซึ่งมันก็คือสบู่ก้อนโปรดก้อนนี้ที่นางได้จับจองมาเป็นเจ้าของ

คือบอกว่าดีจริงดีเว่อร์ สาวแพท นางท้าพิสูจน์ ดีขนาดเพื่อนสนิทก็ยังไม่แบ่งให้ใช้เลยนะคือประมาณว่าหวงของมากที่สำคัญการตลาดของเจ้าทุ่มสุดๆ จนตอนนีมีคนแห่จับจองสินค้าสบู่แน่นออเดอร์สอบถามหรือสั่งจองขอเป็นตัวแทนได้ที่เฟส Thanatpipat Kanlachak  Line : @beauty56

 

 

 

เนื้อหายอดนิยม