พระเอกดังหาว่านอนกับเสี่ยแลกงานแลกเงิน สุดท้ายเฉลยความจริงแทบเงิบ

พระเอกดังหาว่านอนกับเสี่ยแลกงานแลกเงิน สุดท้ายเฉลยความจริงแทบเงิบ

เป็นข่าวเป็นคราวมาหลายครั้งแล้วสำหรับน้องภัค นรภัทร นายแบบหนุ่มรูปหล่อที่เคยเล่นหนังมาแล้วจนโด่งดัง พักหลังมาเนี่ยหายเงียบตั้งแต่ประกวดนายแบบโลกได้ที่หนึ่ง ซึ่งวงในเม้าท์สนั่นเล่าให้แซ่ดเลยว่ากลายเป็นเด็กเสี่ยเกย์เฒ่ามีป๋าดันแลกงานแลกเงินกันเลยนะยะ แถมมีคนปล่อยข่าวว่ารับงานกินข้าวมื้อละหมื่นจนมีข่าวดังนำไปเสนอพร้อมมีภาพของนายแบบหนุ่ม น้องภัค อยู่ในข่าว จนมีภาพหลุดออกมาจากวงในกับกระแสข่าวนี้นั้นจริงจังแค่ไหน โผล่หนุ่มหน้าตาในภาพนอนกอดกัน ชัดเจนเลยว่า น้องภัค เอาตัวเข้าแลกจริงๆแล้วเรอเนี่ย ปล่าวเลยยะ อย่าเพิ่งตีโพยตีพาย เพราะนี่คือผลงานโฆษณาชิ้นใหม่ สดๆร้อนๆพึ่งปล่อยออกมาทำเอาหลายคนถึงกับช็อคกันหนักหน่วงว่า น้องภัค จะเปิดตัวเป็นชายรักชายจริงจังเบอร์นั้น พักก่อนนะคะ นี่คือผลงานถ่ายทำโฆษณาสำหรับเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับสุภาพบุรุษและหนุ่มยุคใหม่ที่อยากหน้าใส ไม่แก่ง่าย หน้าได้รับการปกป้องและดูแลอย่างดีเหมือนมีใครสักคนอยู่เคียงข้าง ลองไปดูคลิปโฆษนาชิ้นนี้กัน

แหมทำเอาเก้งกวางละองละมั่งทั้งหลายพากันลุ้นเกือบน้ำเดิน ที่แท้เป็นการโปรโมทผลิตภัณฑ์ที่หนุ่มภัค คว้างานพรีเซ็นเตอร์ มาได้ บอกเลยว่ากลายเป็นตัวบำรุงผิวหน้าที่เรียกว่ามีกระแสดีมากในตลาดออนไลน์กับ V Men วี-เม็น เซรั่มสารสกัดแร่ธารน้ำแข็งเข้มขนทำให้หน้าขาวสะอาดหน้าใสไร้สิวไม่แก่ง่ายเหมือนกับนายแบบ

หล่อมากหล่อจริง
เจาะกลุ่มผู้ชายที่ชอบดูแลตัวเองอย่างดี ไม้ต้องไปเสียเงินหลายหมื่นหลายพันซื้อบำรุงเค้าเตอร์แบรนด์แพงๆจนกระเป๋าฉีก สมัยนี้ผู้ชายหันมาดูแลตัวเองไม่แพ้ผู้หญิงเพราะต้องการเป็นคนดูผิวพรรณดี ซึ่งเซรั่มวีเมน ออกมาให้เพื่อตอบโจทย์นั้นอย่างแท้จริง เบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา ข้อมูลสินค้าติดต่อ LINE@ : @vmen  Page : VMENofficial   www.vmenthailand.com รับสมัครตัวแทนรุ่นแรกขายก่อนรวยก่อนและรายได้ส่วนหนึ่ง แบ่งทำบุญ เพื่อสาธารณประโยชน์อีกด้วยครับ

 

 

เนื้อหายอดนิยม