“เล็ก เจษฎา” แปลก!! ทำพิธีบวงสรวง ถวายครีมให้พญานาคราช เผยเคล็ดลับเด็ด!!

“เล็ก เจษฎา” แปลก!!!!ทำพิธีบวงสรวง ถวายครีมให้พญานาคราช เผยเคล็ดลับเด็ด!! Le Luxe France (เลอลุกซ์ฟรานซ)ขายดียอดถล่ม เพราะทำแบบนี้? ขนาดอาบน้ำโชว์เป้าตุง! ยังสู้ไม่ได้ เป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ระยะหนึ่ง สำหรับดาราหนุ่ม”เล็ก เจษฎา” ที่จู่ๆก็ลุกมา โชว์อาบน้ำล้วงใข่ ขายสบู่ จนยอดขายถล่มทลายผลิตไม่ทัน ทำเอาเจ้าตัวและตัวแทนยิ้มหน้าบานกันถ้วนหน้า จนทุกวันนี้เวลาไปไหนมาไหน เค้าตะโกนเรียก เล็กล้วงใข่ กันเป็นแถว แต่ไม่น่าเชื่อว่าความใจกล้าของดาราหนุ่มเจ้าของผลิตภัฑณ์แบรนด์ Le Luxe France (เลอลุกซ์ฟรานซ) ที่ตอนนี้ขายดิบขายดี โดยเฉพาะครีมมาส์กหน้าเลอลุกซ์ฟรานซ และสบู่สมุนไพรเลอลุกซ์ฟรานซ ที่ยอดจองสินค้าผลิตไม่ทันนั้น จริงๆแล้วเจ้าตัวบอกว่า มีเคล็ดลับดีๆมาบอก มันเป็นความเชื่อส่วนตัวนะครับ นั่นคือการไปทำพิธีบวงสรวง ถวายผลิตภัณฑ์ Le Luxe France (เลอลุกซ์ฟรานซ) ทั้งหมดทุกตัวที่ผลิตออกมา แด่พญานาคราช ที่ตนเองนับถือที่วัดแห่งหนึ่ง ซึ่งตนเองได้ไปทำมาหลายครั้งแล้ว

สรุปว่ากลับมาสินค้าขายดีหมดเกลี้ยง ซึ่งมันแปลกมาก ซึ่งตอนทำพิธีก็ได้บอกกล่าวขอพร ให้ท่านมองเห็นและจดจำสินค้าของข้าพเจ้าด้วยเถิด ขอบารมีของท่านให้สินค้าขายดี แล้วลูกจะนำเงินส่วนนึงมาทำบุญถวายองค์พญานาคราช ณ.วัดแห่งนี้ในโอกาสต่อไป เจ้าตัวย้ำอีกว่า มากี่ครั้งก็สำเร็จทุกครั้ง ใครจะลองทำดูก็ได้ แต่โดยส่วนตัวเป็นคนศรัทธาในองค์พญานาคราชอยู่แล้ว และคิดว่าสิ่งที่ทำ เราทำด้วยความศรัทรา ท่านคงเมตตา

แหม!! ต้องขอบอกว่าสมัยนี้ตัองทำกันทุกวิถีทางกันเลยทีเดียว ก็เพิ่งจะเคยเห็นพิธีบวงสรวงแบบนี้ แต่ยังไงก็แล้วแต่ถ้าผลิตภัณฑ์ทุกตัว ใช้แล้วไม่เห็นผล ไม่ดีจริง ต่อให้ทำพิธีมงคลใดๆก็คงขายไม่ได้ ไม่แปลกใจว่าทำไมศิลปินดาราหลายๆคนถึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์แบรนด์ Le Luxe France (เลอลุกซ์ฟรานซ) เพราะว่าสินค้าใช้แล้วเห็นผล

แถมมีรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นจากหลายๆสถาบันการันตีในคุณภาพ เรียกว่าตอนนี้ Le Luxe France (เลอลุกซ์ฟรานซ) กำลังเติบโตเป็นที่น่าจับตามองในแวดวงธุรกิจความงาม ที่เจ้าตัวดาราหนุ่มหล่อ “เล็ก เจษฎา”การันตีความใส ผิวสวย ด้วยตนเอง ถ้าใครสนใจก็ลองติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทางนี้เลยจ้าแอดไลน์ : http://line.me/ti/p/@leluxefranceหรือ ค้นหาไอดีไลน์ : @leluxefrance
อินบ๊อกซ์ : http://m.me/Leluxefrance1
เฟซบุ๊ค : https://www.facebook.com/Leluxefrance1
เว็ป : http://www.leluxefrance.com เบอร์โทร: 094-665-3545
https://www.facebook.com/Leluxefrance1/posts/1888452061416242

 

เนื้อหายอดนิยม