สถาบันวิจัยระดับโลกค้นพบวิธีรักษา ฝ้า กระ ได้แล้ว

สถาบันวิจัยระดับโลกค้นพบวิธีรักษา ฝ้า กระ ได้แล้ว เย้!!! ต้องขอบอกตรงนี้เลยว่า ดีใจ กับคนไทย และ คนทั่วโลกจริงๆ ที่จะได้มีผิวหน้าที่สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้งเพราะตอนนี้ สถาบันวิจัยระดับโลก ชี้แล้วว่า ฝ้า และ กระ สามารถรักษาได้จริงๆ ซึ้งต้องบอกก่อนเลยว่าหลายท่านคงรู้ดีอยู่แล้ว ว่า ฝ้า และ กระ เป็นอะไรที่ ยากต่อการดูแลรักษาและดูแลโดยวิธีแบบธรรมชาติส่วนใหญ่ต้องไปทำพวกเลเซอร์ หรือ ทรีทเม้นท์ต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า % น้อยมากที่จะได้ผล หรือ ถ้าได้ผลก็ ทำให้ผิวหน้าบางลง อ่อนแลลง ด้วยเช่นกัน ทำให้เกิดอาการแพ้ง่าย ถ้าเกิดโชคร้าย ยังโดนหมอที่ไร้ซึ่งจรรยาบรรณเลี้ยงไข้อีกต่างหาก หลายสถาบันวิจัยทั่วโลกเลยหาวิธีรักษา ฝ้า และ กระ โดยวิธีการดูแลแบบธรรมชาติ โดยที่ไม่ทำให้หน้าบอบบางหรือเกิดอาการแพ้ และแล้วความพยามที่ตั้งใจมาก็เกิดผลเมื่อเจอสารสกัดจาก สถาบันวิจัย BASF The Chemical Company Melhydranเป็นสารสกัดจากน้ำผึ้งที่ดีที่สุดที่จะช่วยปรนนิบัติผิว ให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม รักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่ผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิว สารสกัดจากน้ำผึ้งนั้นมีคุณสมบัติ ที่จะทำให้ My Ofibroblastเพิ่มปริมาณขึ้น นั้นหมายความว่า ชั้นผิวก็มีเซลล์ที่สร้างเส้นใยเพิ่มขึ้น ทั้งผิวถูกจัดให้เป็นสารฆ่าเชื้อโรคตามธรรมชาติ มีสารประกอบ ฟลาไวนอยด์ ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการอักเสบได้ดี สามานแผล และ ฟลาโวนอยด์ นี้เองที่เป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่ทำให้เกิดฤทธิ์ต้าน Ox idation ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย  เชื้อไวรัส เชื้อรา ป้องกันวิตามินซี ไม่ให้ถูกทำลาย ป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย ป้องกันการเกิดริ้วรอย  และในน้ำผึ้ง ยังมี สารแอนติออกซิเดนท์ หรือ สารต้านอนุมูลอิสระ ยังมีวิตามินบี 3 วิตามินซี ฟอสฟอรัส แคลเซียม เหลือแร่ ทำให้ผิวหน้า ขาว กระจ่างใส ไร้สิวและมีสารสกัดอีก 1 ชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิวหน้าจากสถาบันวิจัยประเทศ สเปน

ซึ่งมีอยู่ใน สารสกัด เมือกหอยทาก (POLY – HELTXAN)POLY – HELTXAN เป็นสารสกัดเมือกหอยทาก สามารถให้ความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และช่วยฟื้นฟู และ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ อีลาสติน สารที่หลั่งออกมาจากเมือกหอยทากนั้นอุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ และสารต้านการอักเสบ เปปไทด์ และ เอนไซม์ ที่สำคัญ ผลการวิจัยยังพบว่า สารออกฤทธิ์หลักที่อยู่ในเมือกหอยทาก คือ สารอัลลันโทอิน (Allantoin) เป็นสารต้านการอักเสบ และละคายเคืองต่อผิว และยังช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และลดริ้วรอยได้ดี พร้อมเร่ง การผลิตเซลล์ผิวใหม่กรดไฮยาลูโคนิก  มีคุณสมบัติในการดูดน้ำ และช่วยพยุงเนื้อเชื้อให้แข็งแรง จึงช่วยให้ผิวแต่งตึงกระชับ กรดไกลโคนิก(Gly Colic Acid) ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และควบคุมความมันของผิวโปรตีน (Protein) มีคุณสมบัติเป็นอาหารให้กับผิวเปปไทด์ (Peptides) เป็นอาหารผิว ให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน กระจ่างใส  อีกหนึ่งสารสกัดทรงประสิทธิภาพเรื่องของการลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดีGolden Collagenine TM เป็นนวัตกรรมของสเปน จากสถาบันวิจัย

โดยการนำทองคำบริสุทธิ์ 99.99% (24 กะรัต) (Colloid gold) มาต่อกับสายพันธะเปปไทด์ (Acetyl heptapeptide-9 ) มีขนาดอนุภาค 10-20 nm. และมีความเข้มข้น 50 ppm. ซึ่งทองคำจะเป็นตัวนำพาสารเปปไทด์เข้าสู่เซลล์ผิวB – white   : สารเปปไทด์ ซึงเป็นวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยยับยั้งกลไลการสร้างเม็ดสีได้ในระดับลึก   ช่วยควบคุมการสร้างเม็ดสีทั้งหมด ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนลงได้อย่างมีประสิทธิภาพAraireline  :  เปปไทด์ทำหน้าที่ลดการยือตัวของกล้าเนื้อซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยโดยเฉพาะบริเวณ หน้าผาก และรอบดวงตา มีความอ่อนโยน และปลอดภัยสูงสุด ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้คอลลาเจนลิลาสตินถูกทำลาย ออกฤทธิ์แบบโบท็อก  ทำให้หน้าเด้ง ลดเลือนริ้วรอยผิวเต่งตึง รวมทั้งกระตุ้นการหลั่งโกรทฮออร์โมน (Growth Hormone)ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มสายพันธุ์เยาว์วัยและอีกหนึ่งสารสกัดสุดท้ายที่ถือว่าเป็นสุดยอดนวัตกรรมและการคิดค้นอันยอดเยี่ยมของโลกคือน้ำมันม้า ( Horse Oil)คุณสมบัติพิเศษของน้ำมันม้า ที่สกัดจากผิวหนังส่วนโคนหาง และบริเวณแผงคอของม้า เป็นส่วนประกอบหลัก  Horse Oil นั้น มีประโยชน์โดยตรงต่อผิว Linolenicaกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง เป็นไขมันกลุ่มเดียวกับโอเมก้า 3 มีบทบาทสำคัญต้านการบำรุงผิวพรรณ ช่วยการนำออกซิเจนไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ได้เป็นอย่างดีใน Horse Oil มี  Ceramide สูง เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของชั้นใต้ผิวหนังช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่น มีคุณสมบัติเป็น Whitener คือทำให้ผิวขาวใสขึ้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และช่วยป้องกันการเสียน้ำของเซลล์ได้ดี ประโยชน์ที่มีส่วนผสม Horse Oil1. ดูแลปัญหาผิวที่เป็นสิว ลดการอักเสบ บวมแดง ลดอาการแพ้2. ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดรอยแผลเป็นได้ดี3. ผิวดูแปล่งปลั่ง สุขภาพดี 4. บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์ อย่างเห็นได้ชัดต้องบอกว่าการคิดค้นของสถาบันวิจัยระดับโลกในครั้งนี้ถือว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจและตื่นเต้นมากจริงๆสำหรับวงการความงามทั่วโลกและครั้งนี้เหล่านักวิจัยด้านความงามจึงได้ร่วมมือผู้ประกอบการชาวไทยที่มีประสบการณ์ทางด้านความงามมากว่า 20 ปีจึงได้นำสุดยอดสารสกัด 4 อย่าง มารวมกันไว้ในหนึ่งเดียว ให้ตอบโจทย์คนไทยและคนทั่วโลกที่มีพฤติกรรมไม่ชอบใช้ครีมบำรุงหลายตัว ให้จบเพียงตัวเดียวด้วยWILLENDROF SNOW LIGHTENING CREAMบอกเลยว่าคุณภาพคงไม่ต้องบรรยายอะไรอีกต่อไปและ เพราะสถาบันวิจัยระดับโลกเค้าทดสอบกันมาหมดแล้วงานนี้คนไทยบอกเลยโชคดีมากๆที่จะได้ใช้ ครีมบำรุงดีๆสักตัว ที่มั่นใจได้ว่า ปลอดภัย และ เห็นผลจริงไม่โดนคำโฆษณาหลอกอีกต่อไปเอ่อ…อีกอย่างที่สำคัญ คุณภาพคับกระปุกขนาดนี้ แพคเกจสวยงามขนานนี้ บอกเลยน่ะ ราคาแค่ 490 บาทเอง ตั้ง 20 กรัมเลยน่ะ สำหรับท่านที่อ่านมาทั้งหมดแล้วคงบอกว่า โอ้ยยย… อยากใช้จังซื้อที่ไหนเนี้ยยย บอกเลยน่ะว่า แอดมินเราไม่ได้ขายจ้าแต่เห็นมีขายอยู่ที่  LINE@ : @willendrofthailand  LINK LINE@ : https://line.me/R/ti/p/%40willendrofthailand   FACEBOOK : https://www.facebook.com/willendrofsnowofficial   หรือเวบ  www.willendrofsnow.com ใครไปซื้อมาใช้แล้วมาบอกกันบ้างน่ะ เพราะแอดมินก็จะไปหาซื้อมาใช้เหมือนกัน

 

เนื้อหายอดนิยม