ตามไปดูความลับ เจ๊ขวัญ เรียลครีม เปิดตลาดกัมพูชาสุดปังขายหมด ตัวแทนห้อมล้อม

ตามไปดูความลับ ทำไม เจ๊ขวัญ เรียลครีม ถึงเปิดตลาดกัมพูชาได้สุดปังอลังการกว่าใคร ขายหมดเกลี้ยง ตัวแทนห้อมล้อมแห่ขายรวยสะพัด ที่สำคัญงานนี้เจ๊ขวัญมาเต็ม หวังครองใจตลาดคนกัมพูชาที่วงในลือกันว่า คนกัมพูชานั้น ปลื่้มสินค้าไทยมาก โดยเฉพาะสินค้าใช้ผอม ขาว สวย ตอบโจทย์เป็นที่สุด ที่สำคัญที่กัมพูชา กำลังซื้อน่าตกใจมากของแพงแค่ไหน ถ้าเห็นผลใช้ดีแล้วบอกต่อ งานนี้ขายดีกันรวยหลายล้านที่สำคัญที่นั่นเขาซื้อขายกันด้วยสกุลเงินดอลลาร์ยูเอสนะจ้ะ เป็นเจ้าของแบรนด์คนแรกคนเดียวที่กล้าทุ่มกล้าซื้อใจคนกัมพูชา เพราะทันทีที่ไปถึงพนมเปญ เจ๊ขวัญ นางก็นัดตัวแทนระดับวีไอพีที่เป็นแม่ทัพระดับไฮโซของนางที่นั่นมาร่วมพูดคุยประชุมแผนงานจากนั้นนางใจป้ำมากพาตัวแทนกัมพูชาไปจัดกระเป๋าแบรนด์เนมที่เริ่ดหรูที่นั่น อยากได้ใบไหนเลือกเอาเลยจ้า เรียกว่าสายเปย์ตัวจริง กล้าแลกกล้าให้กล้าทุ่มให้ใจกันแบบนี้ไง ถึงทำให้แบรนด์เรียลครีม ของเจ๊ขวัญ เกิดและปังมากที่กัมพูชา ซึ่งเป็นฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งของแบรนด์เรียลครีม

เปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูหรูดูแพงดูมีระดับ บอกเลยว่าตอนนี้ เรียลครีม คือแบรนด์ที่เข้าไปนั่งใจผู้บริโภคของกลุ่มลูกค้ากัมพูชาระดับกลางไปถึงบน เทียบเท่าแบรนด์เมืองนอกไปแล้ว ตอนนี้สินค้าจากเจ๊ขวัญ ตีตลาดกัมพูชาอย่างหนักหน่วง ทั้งภาพลักษณ์ผู้บริหาร การตลาดที่นางเอาจริง สื่อท้องถิ่นในเขมร นางก็ทุ่มบอกเลยว่าไม่ปังมันก็คงไม่ได้เพราะยังไม่มีใครกล้าทุ่มกล้าแลกกล้าจัดใหญ่จัดเต็มแบบนาง

เรียกว่านอกจะเป็นไอดอลคนสู้ชีวิตในเมืองไทยแล้ว เจ๊ขวัญยังเป็นแรงบันดาลใจของตัวแทนที่กัมพูชา เพราะนางบอกเสมอว่า “เจ๊มาจากตลาดนัดปูเสื่อขายของว่ะ จนมี 100 ล้าน ใครคิดว่าทำไม่ได้ขายไม่ได้เเม่งป้อดชิบ! รอให้โรงงานอัดเซทครีมให้เต็มกำลังก่อนนะคะ เเม่จะจัดการตลาดเต็มเหนี่ยว!! ตัวเเทนโอนเงินมาเก็บเป็นล้านๆขอให้ได้หลายล้านกลับไปนะคะ เซทเรียวครีมเริ่ด” ตอนมาเปิดบู๊ธไม่เคยคิดว่าจะได้ขายหรือตั้งใจว่าจะต้องขายได้เพราะเราเคยมีประสบการณ์ไปนั่งเฉยๆ ขายอะไรไม่ได้เลย เเต่มันคือการไปนั่งเอาภาพ เอาประสบการ์ณครั้งนี้ ครั้งเเรก เดินทางเปิดบู๊ธต่างประเทศด้วยตัวเอง เเต่ ” ขายหมดทุกชิ้น เอาอะไรมาก็หมด ” ขอบคุณตัวเเทนกัมพูชา ขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนับสนุนเป็นอย่างดีหลายบู๊ธกำลังเก็บของกลับบ้าน เกิดเป็นเจ้าของเเบรนด์ต้องอดทนนะคะ ต้องเข้มเเข็ง เพราะการเดินทางมาโปรโมทไม่ใช่ว่าจะมีเเต่คำว่ากำไรอย่างเดียว มันคือประสบการ์ณที่ยิ่งใหญ่ เเละมีคำว่าโอกาสดีดี เข้ามาทุกครั้งของการเดินทาง

เจ๊ขวัญ เรียลครีม บุกเบิกตลาดกัมพูชา ครั้งแรก ไม่ได้มานั่งเอาภาพมโนว่าแบรนด์ดังแบรนด์โกอินเตอร์ นะจ้ะ นางทำได้จริง นางทุ่มจริง ซึ่งได้มีโอกาสถ่ายรูปกับท่านทูตกัมพูชา ซึ่งเจ๊ขวัญเอง นางก็พรีเซ็นต์สินค้าด้วยตัวเอง

ติดต่อ บริษัท เรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด  FB : Realcreamthailand  Line: realcream_ thailand1  Instagram : realcream_ thailand1  Tel : 091-545-5548

 

เนื้อหายอดนิยม