ขึ้นแท่นเศรษฐีใหม่เจ้าแม่ส่งออก สาวใต้ตาคมเจ้าของโรงงานร้อยล้าน แห่จองแสนชิ้นเกลี้ยงภายใน 1ชม.

ขึ้นแท่นเศรษฐีเจ้าแม่ส่งออก สาวใต้ตาคมเจ้าของโรงงานร้อยล้าน แห่จองแสนชิ้นเกลี้ยงภายใน 1ชม.

เป็นสาวนักสู้จากหาดใหญ่ สงขลาที่ใช้เวลาพลิกชีวิตไม่ถึงปี มีทุกอย่างที่ไกลเกินฝัน บ้าน รถ เงินทอง ชื่อเสียง  เรียกว่าเรื่องราวของ กุ๊ก วัลลภัคร์ ชิดมณี เฟสบุค WALLAPAK CHIDMANEE คือสุดยอดของแรงบันดาลใจจากผู้หญิงตัวเล็กๆธรรมดาคนหนึ่งที่มีความทะเยอะทะยาน ไม่ยอมกดความฝันของตัวเองเพราะอุปสรรครอบด้าน แต่สาวต่างจังหวัดคนนี้กลับมุ่งมั่นและตั่งใจลุยแหลก เป็นคนแรกและคนเดียวที่ขึ้นแท่นได้เป็นเจ้าของโรงงานร้อยล้านในภาคใต้ที่สร้างยอดขายสนั่นส่งออกAEC ไปในหลายประเทศโกยรายได้เข้าประเทศเยอะมาก

“กุ๊กเป็นเจ้าของโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางค์ชื่อ บริษัทเพียวไลฟ์เอ็นเตอร์ไพรส์ หรือในนาม Creat Your Brand ค่ะ และมีแบรนด์ของตัวเองชื่อ Wise Brand แบรนด์ของเราเขายดีส่งออก AEC และมีตัวแทนทั่วประเทศ ในภาคใต้กุ๊กถือว่าเป็นเจ้าเดียวที่ใหญ่ที่สุดในเรื่องการผลิตเครื่องสำอางค์ เรามีโรงงานรองรับ มีการจดทะเบียนการค้าที่ถูกต้องมีมาตรฐานและการตรวจสอบจาก อย. ซึ่งในโซนภาคใต้ เราคือเจ้าที่ใหญ่ที่สุด มีลูกค้าจากฝั่งมาเลย์ อินโด เข้ามาและสั่งให้เราผลิตให้เยอะมากแล้วตีแบรนด์เขาส่งออกไปต่างประเทศ โดยรวมเราผลิตแล้วก็ช่วยผลักดันแบรนด์ให้ลูกค้าทำการตลาดทุกช่องทาง ตอนนนี้กุ๊กมีลูกค้าที่ผลิตและให้เราสร้างแบรนด์สินค้าให้หลายร้อยเจ้าแล้วทำการตลาดเข้าไปขายใน AEC”

จากแม่ค้าบ้านๆทั่วไปคิดใหญ่ทำจริง ไม่รีรอตัดสินใจใหญ่ทีเดียว ทำตั้งแต่ต้นตนจบ เริ่มจากไม่มีอะไรเลย เก็บออม วางแผนเป็นเจ้าของแบรนด์เพิ่มฐานลูกค้าและพัฒนาต่ออีกขั้นสร้างโรงงานเอง กุ๊ก บอกว่าความสำเร็จที่ได้มามีความลับอย่างเดียวคือกล้าแลก “กุ๊กเป็นคนที่ตัดสินใจรวดเดียวทำแล้วจบ ไม่คิดเยอะ คิดโน่นนี่ ถ้าคิดแต่ทำน้อยไม่เกิดหรอก กุ๊กใส่เต็มแม็ก วิ่งรวดเดียว จากแม่ค้าตัวเล็กๆธรรมดา ค่อยๆสร้างแบรนด์ให้ลูกค้าติด แถบภาคใต้มาเลย์ เราครองตลาดกลุ่มเครื่องสำอาง เรารับผลิตและเป็นที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์ให้ปังให้ดัง สร้างความสำเร็จให้ลูกค้าเยอะมาก พอบอกปากต่อปาก พอเขาสำเร็จคนที่คิดอยากก้าวจากแม่ค้าธรรมดารับของคนอื่นมาขายก็กลายมาเป็นเจ้าของแบรนด์ กุ๊กผลักดันแนะนำ จนหลายแบรนด์เกิด”

เผยออกสินค้าแต่ละตัว ตัวแทนแห่จองล็อตละแสนชิ้นอย่างต่ำหมดภายใน 1 ชม. และเร็วนี้กำลังจะเปิดคลีนิกเสริมความงามครบวงจรในหาดใหญ่ มีทั้งเสริมความงามและศัลยกรรมครบวงจร รวมทั้งมีพาไปศัลยกรรมที่เกาหลีด้วย เป็นคลีนิกที่หรูเริ่ดอลังการ ลงทุนไปเกือบ 15 ล้าน เตรียมจะเปิดเดือนมกราคมนี้  “เราทำอะไรทำจริง กุ๊กอัดฉีดงบการตลาดให้ปังเพื่อให้ตัวแทนขายง่ายๆ อย่างล่าสุดเซรั่มแพลงตอนใต้ทะเลของแบรนด์เรากระแสแรงมากในโซเซียล ฉีกรูปแบบการตลาดแบบเดิมๆที่ต้องตื้อ ง้อ ขาย บางคนเสียเพื่อน บางคนทะเลาะกับแฟน แนวนี้มันไม่ใช่ กุ๊กคิดรูปแบบการตลาดและการโปรโมทใหม่ๆ ต้องทำเนื้อหาสินค้าให้มันโดนจนคนถามหาอยากซื้ออยากใช้โดยไม่ต้องบังคับ จนตอนนี้มีแต่คนถามคนสั่งสินค้าเรา ทั้งๆที่กุ๊กยังไม่ปล่อยสินค้าออกไปเลย กระแสพีคสุดๆเราถึงจะเปิดจอง”

“ตอนนี้คนถามหาแพลงตอนใต้ทะเลของเราเยอะมาก  จึงเปิดจองล็อตแรกให้แสนชิ้นก่อน ผลปรากฏว่าจองเกลี้ยงหมดเลยภายใน 1 ชั่วโมง เขาไม่ถามกุ๊กด้วยซ้ำนะว่าขายกี่บาท ช่วยอะไรบ้าง ลูกค้าเจ้าประจำเราบอกว่า ไว้ใจพี่กุ๊ก อะไรที่มาจากหนูเอาหมด หนูรวยเพราะพี่ สินค้าพี่หนูสู้สุดใจ นี่คือความปังความดังและแรงของเราที่ตั้งใจทำมาและเร็วๆนี้กุ๊กก็กำลังจะพาตัวแทนไปทริปเรือยอร์ชสุดหรูด้วย” ความสำเร็จของกุ๊ก ทำให้เธอกลายเป็นทั้งเจ้าแม่ส่งออกเบอร์หนึ่งของภาคใต้ไปแล้ว เป็นตัวจริงมืออาชีพในเรื่องการทำแบรนด์ การผลิต การตลาดออนไลน์ รวมทั้งเป็นไอดอลหญิงเก่งในการสร้างชีวิตตัวเองจากที่แทบไม่มีอะไรเลยเพราะ ตัดสินใจลุยตัดสินใจ ไม่ขอเป็นลูกน้องใคร ถึงช่วงแรกมันเหนื่อยสุดๆ แต่วันนี้กุ๊กทำให้เห็นแล้วว่าความสำเร็จมันเกิดขึ้นได้จริงๆถ้าเลือกธุรกิจและคนที่มีประสบการณ์มืออาชีพในการให้คำปรึกษา ช่องทางติดต่อ เฟสบุ๊ค WALLAPAK CHIDMANEE เพจ Create Your Brand

ให้คำปรึกษาช่องทางติดต่อ เฟสบุ๊ค WALLAPAK CHIDMANEE เพจ Create Your Brand

 

เนื้อหายอดนิยม