2ปีเต็มกับการขายสบู่ใช้หนี้2ล้านแทนสามี จับได้ว่ามีชู้ สาวท้อง7เดือนเผยชีวิตสุดพีค

2ปีเต็มกับการขายสบู่ใช้หนี้2ล้านแทนสามี จับได้ว่ามีชู้ สาวท้อง7เดือนเผยชีวิตสุดพีค

2 ปีเต็มกับการขายสบู่ใช้หนี้ สำหรับนิชาวดี พรมจันทึก มาถึงวันนี้ ก็ยังขายดีเหมือนเดิม ติดตามชีวิตที่พลิกผันได้ทางยูทิวล์ “รายการคนพลิกดวง”50 ก้อน รับแหวน 1 วง ลงทุนเพียง 4,000บาท รับกำไรอีก 2,000 บาท รับทองคำฟรี 1,200 บาทมีลุ้นรางวัลหลังกล่อง รับรางวัลทองคำมูลค่า 1,200 บาท อีก1,000วง

ไม่ต้องแปลกใจ ทำไมลงทุนแค่หลักพันก้ได้รับทอง ยอมรับคะว่าการตลาดทุกวันนี้มีการแข่งขันกันสูง ตัวแทนมีทางเลือกในการขายสินค้า แต่ละแบรนด์ก็ต้องคิดการตลาดให้สินค้าโด่งดัง เป็นที่ต้องการของกลุ่มแม่ค้า ไม่เพียงแค่นั้น ตัวผลิตภัณฑ์ก็ต้องใช้ดีด้วย ปลอดภัยจากสารปรอท สว่างใสเป็นธรรมชาติ

สบู่นมหอม เป็นนวัตกรรมใหม่ สารสกัดจากข้าว ที่ได้ออกมาเป็นคอลลาเจน มีสรรพคุณช่วยกกระชับผิว ลดขนาดรูขุมขน ทำให้หน้าเราเด็กลง สิว ฝ้า กระ ก็จางลงด้วย และขั้นตอนต่อมา ก็เปลี่ยนรูปแบบกล่องให้ดูสวยงาม เป็นสีขาวสะอาดตา สบู่ขนาดใหญ่ 140กรัม แต่ขายแค่ 120บาท ลูกค้าต้องได้ใช้สินค้าในราคาที่คุ้ม ทุกคนสามารถใช้ได้ ตั้งแต่เด็กถึงคนชรา ไม่แพ้เพราะทำจากสมุนไพร ไร้สารปรอท ปลอดภัย 100% สั่งผลิตมา 1,000ก้อนแรก ขายหมดภายใน 7 วัน ขายส่งในราคาที่ไม่สูง เปิดบิล 900บาท ก็เป็นตัวแทนได้ ตัวแทนสามารถขายได้กำไรเยอะ ก็จะมีเงินไปใช้จ่ายในครอบครัว โพสน์ขายทางเฟช ทางไลน์ ทางสื่อโซเชียลต่างๆ ยอดขายตอนนี้ 100,000ก้อนต่อเดือนคะ สะสมยอดท่องเที่ยวต่างประเทศ และทองเราก็แจกเหมือนเดิม


ยังไม่พอ สินค้าที่ขายง่าย กำไรงาม รับทองไปใส่ให้เต็มมือ ก็ต้อง ซีรั่มทองคำขาว ช่วยยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง อย่าดูถูกราคา 99 บาท มันเริ่ดและคุ้มเกินราคาจริงๆ ทุกคนจับต้องได้ ไม่เชื่อก็ลองดูคะการันตรีด้วยยอดขาย20,000กระปุกภายใน 7วัน
30 กระปุก รับทองฟรี 1 วง
30 กระปุก รับทองฟรี 1 วง
30 กระปุก รับทองฟรี 1 วง


เปิดบิล 1,890 บาท รับซ๊รั่มทองคำขาว 30 กระปุก รับแหวนทอง 0.6 กรัม ฟรี 1 วง
รับกำไรจากการขายปลีกกระปุกละ 99 บาท อีก 1,080 บาท
ปัจจุบันสินค้าในแบรนด์ MASSY WHITE มีครบวงจรคะ
สบู่นมหอม . ซีรั่มบำรุงผิวหน้า. โลชั่นบำรุงผิวกาย.

ตัวแทนใหม่ๆเกิดขึ้นมาเยอะ คนเก่าบางคนก็เลิกขายไป หากเรามัวแต่อยู่กับที่ ไม่หาตัวแทนเพิ่ม ธุระกิจคงหายไปกับคนที่ถอย เป็นแบรนด์ตัวเองจึงต้องขยันขาย พัฒนาให้ดีขึ้น แบรนด์น้องใหม่ก็มีเยอะ ฝากตรงนี้ไว้เป็นข้อคิด พอลูกค้าเริ่มติด คุณมีลูกค้า มีตัวแทนเป็นของตัวเอง ต่อไปคุณจะขายอะไร ลูกค้าเค้าก็ตามคุณทั้งนั้น และก่อนคิดจะทำแบรนด์ มาเป็นตัวแทนจำหน่าย มาเป็นแม่ค้าดูก่อน จะได้รับรุ้ปัญหา ว่าการขายของมันยากตรงไหนบ้าง ขายแบรนด์ที่ดังๆ ก็จะช่วยให้คุณขายง่ายขึ้นด้วย ไม่ต้องแนะนำอะไรมาก ลูกค้าเค้าเข้าใจเพราะเค้ารุ้จักแบรนด์และสินค้าตัวนี้อยู่แล้ว ทุกคำถามทุกปัญหาตอบได้หมด เพราะเจอมาหมดแล้ว สบู่เข้า แต่กล่องไม่เสร็จ กล่องเสร้จ ครีมหมด หนูอยู่สายไหน ทีมใคร สั่งของกับใคร บางวันเจอลูกค้าวีน เหวี่ยง ไม่ฟังเหตุผล เราต้องใจเยนให้มาก ตั้งสติก่อนจะตอบลูกค้าไป เพราะกว่าเราจะสร้างมาจนวันนี้ ต้องผ่านอุปสรรคมากมาย จึงควรถนอมดูแลธุรกิจเราให้คงอยู่ต่อไป และพัฒนาให้ดีขึ้นกว่านี้คะ


คิดเร็ว ลงมือทำเร็ว ย่อมได้เปรียบในการค้าขาย
การตลาดเราทำอย่างต่อเนื่อง หนังสือ นิตยสาร ออกรายการทีวี และรับรางวัลฯ ต่างๆมากมายดังนี้
1.รางวัลพระกินรี คิดดี ทำดี สังคมดี
2.ลงหนังสือเถ้าแก่ใหม่ ติดต่อกันทุกเดือน (ติด 1 ใน 10 ธุรกิจน่าลงทุน)
3.ได้รับเชิญร่วมรายการสุดยอดแนวคิดธุรกิจวิถีไทย สัมภาษณ์โดย ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถ่ายทอดทาง ททบ.5 รับชมได้ที่ยูทิวล์
4. รางวัลคุณภาพผลิตภัณฑ์ไทยยอดเยี่ยมแห่งปี 2559 TAILANG PRODUCT AWARDS 2016
5.ลงปกหนังสือ “เถ้าแก่ใหม่” 1 ใน 10 ธุรกิจทำแล้วรวย ทำก่อนรวยก่อน
6.รางวัลธุรกิจผลิตภัณฑ์(BRAND)ดีเด่น 2559 TOP BRAND AWARDS 2016

ตัวแทนบางรายทำเป็นงานประจำ มีรายได้ต่อเดือน “หลักแสน” จากผลตอบแทนที่ได้รับ ตั้งแต่ 30-50% ขึ้นอยู่กับรูปแบบการลงทุน โดยลงทุนต่ำสุดอยู่ที่ 600บาท  ตัวแทนพันกว่าคน ทั้งตัวแทนย่อย ตัวแทนหลัก วีไอพีรายใหญ่ประจำจังหวัด บริหารเป็นระบบตัวแทนจำหน่าย มีการส่งออเดอร์ให้ตัวแทน ส่งให้ดีลเลอร์จัดการต่อ ตามลำดับคะ แล้วเราจะบริหารได้ง่าย  อยากขายของดีๆ ลูกค้าทักมาสอบถาม เราต้องรู้จักนำเสนอ ขายครีมคะ ขายสบู่คะ เปิดตัวว่าเป็นแม่ค้า ช่วงแรกๆไม่เคยขายก้มีบ้าง อายๆ เกรงใจเพื่อนๆในเฟช แต่นั่นเป็นสิ่งที่เราคิดไปเอง คนอื่นเค้าไม่ได้มาสนใจกับเราหรอกคะ ว่าเราจะโพสน์อะไรโพสน์ขายทั้งวันและทุกวัน ทำรีวิวส่งของตลอด ชวนคนรู้จักมาเป็นตัวแทน คนไหนปฏิเสธ เราก็ปล่อยผ่าน วันหน้าค่อยทักไปหาใหม่

เล่าย้อนไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว“นิชามี หนี้สิน 2ล้าน ที่เกิดมาจากการกู้เงินมาลงทุนทำธุรกิจ ให้สามีนำไปบริหาร แล้วเค้าไม่เอามาคืน เราศูนย์เงินเป็นล้าน เพราะความไว้ใจ จับได้ว่าสามีมีชู้ เราจึงเลิกไป ส่วนหนี้สิน เราก็ต้องรับผิดชอบคนเดียว”ตั้งท้องได้7เดือน ก็ต้องย้ายหาที่อยู่ใหม่ ให้ราคาถูกลง เพราะไม่ค่อยมีเงิน อยากเก็บเงินไว้คลอดลูก ค่าใช้จ่ายเยอะ ต้องไปยืมเพื่อน กู้ร้อยละ5 ร้อยละ 10 เอาหมดคะ เพื่อความอยู่รอดของตัวเองและลูก จนทำให้หนี้สินเพิ่มพูนขึ้น เครียดสุดๆ กลัวจะกระทบลูกในท้อง ตอนนั้นได้ไปขายผลไม้อยู่ในโรงเรียน ก็เก็บเงินตรงนั้นเรื่อยๆ จนกระทั่งวันคลอด ก็ให้เพื่อนพาไปคลอด ลูกสาวแข็งแรงดี เพิ่งคลอดลูกก็ยังทำอะไรไม่ได้มากนัก ขายของในโรงเรียนก็ไม่ได้ไป แต่เงินต้องใช้ ก็ไม่คิดว่าชีวิตตัวเองจะมาเจออะไรแบบนี้ จากที่เคยมีเงินใช้จ่ายแบบฟุ่มเฟือย ไม่ต้องดิ้นรนอะไรก็มีกิน ต้องมาเป็นหนี้เพราะความไว้ใจสามีมากเกินไป ต้องอยู่บ้านเช่าหลังเล็กๆ เลี้ยงลูกคนเดียว ยังดีว่ามีฐานลูกค้าที่เคยใช้สินค้าเรา จึงทำให้เรามีแรงสู้อีกครั้ง กลับมาทำสบู่ขาย และมียอดขายที่ดีในวันนี้


ติดตามได้ในรายการ “คนพลิกดวง” ทางยูทิวล์  ชีวิตนี้ไม่หวังพึ่งพาใคร พึ่งตัวเราเองดีที่สุด เพราะอนาคตวันข้างหน้าเราไม่สามารถรับรู้ได้ว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลงไปบ้าง คนที่นอนข้างกายคุณ คนที่ไว้ใจมากที่สุด เค้าจะจากเราไปเมื่อไหร่ เมื่อถึงวันนั้น ตัวคุณเองจะทำใจได้มากน้อยเพียงใด ตั้งสติให้เร็ว เศร้านานไปก็ไม่เกิดประโยชน์ เป็นผู้หญิงก็ต้องทำงาน มีธุรกิจเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะล้มหรือลุก ครอบครัวเท่านั้นที่อยู่เคียงข้างเรา คุณพ่อ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่านที่กำลังท้อแท้ มองไม่เห็นทางออก ขอให้ลุกขึ้นสู้แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี เชื่อมั่นและศรัทราเท่านั้นจะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยน

ใครบ้างเกิดมาไม่อยากรวย อยากมีรถหรูขับ อยากมีบ้านสวยๆอยู่อาศัย อยากมีเงินซื้อของที่อยากได้ มีกินมีใช้ตลอดชาติ นิชาก็เป็นหนึ่งในนั้น พยายามคิดว่าเราจะทำมาหากินอะไรเหรอ ถึงจะได้มีเงินเยอะๆแบบนั้น เพราะต้นทุนชีวิตเราไม่ได้มีมากมาย ลองทำงานมาหลายอาชีพ เป็นลูกน้องให้เค้าใช้งาน ทำงาน9โมงเช้าเลิกสองทุ่ม ได้ 100บาทก็ยังเคยทำ เป็นพี่เลี้ยงเด็กได้เดือนละ 2,500บาท ก็ทำคะ อย่ามองแค่ว่าเห็นเรา ณ วันนี้ มีเงินมีทองเยอะแยะมากมาย ที่ผ่านมา ก็เจออุปสรรคมามาก อยากให้ทุกคนได้รับรู้และนำไปเป็นแรงบันดาลใจ คำพูดที่ว่า”เริ่มต้นจากศูนย์” มันมีจริงๆ เกิดมาไม่คิดจะขอความช่วยเหลือจากใครเลย แม้กระทั่งญาติพี่น้องพยายามทำด้วยตัวเองตลอด กระตือรือล้น มองคนที่เค้ามีมากกว่าเรา แล้วคิดว่าทำยังไงเราจะมีเหมือนเค้าพยายามศึกษาหาข้อมูลให้เยอะเพราะการลงทุนมีความเสี่ยง แต่จะทำยังไงให้เสี่ยงน้อยที่สุด เพราะเงินทุนเรามีน้อย ต้องมีสติในการตัดสินใจ

ช่องทางติดต่อ FB: นิชาวดี พรมจันทึก  https://www.facebook.com/profile.php?id=100001833873122

เพจร้าน: MASSY WHITE  https://www.facebook.com/MASSY-WHITE-เพจหลักนิชชา-192871997563713/

Line: @massywhite   : https://line.me/R/ti/p/%40massywhite

 

 

เนื้อหายอดนิยม