เผยวิธีกำจัด “ตกขาว” ด้วยงบหลักร้อย เตือนทาแป้งตรงจุดซุดเร้นเสี่ยงมะเร็งรังไข่

เผยวิธีกำจัด “ตกขาว” ด้วยงบหลักร้อย เตือนทาแป้งตรงจุดซุดเร้นเสี่ยงมะเร็งรังไข่
เผยวิธีกำจัด "ตกขาว" ด้วยงบหลักร้อย เตือนทาแป้งตรงจุดซุดเร้นเสี่ยงมะเร็งรังไข่   เพราะปัญหาที่เกิดกับจุดซ่อนเร้นอาจไม่ได้จำกัดอยู่แต่ภายในเท่านั้น แต่อาจเกิดบริเวณภายนอกรอบๆ ที่ทำให้เกิดความรำคาญไม่น้อย เช่น * อาการคัน หรือระคายเคืองบริเวณปากช่องคลอด * ตกขาวเปลี่ยนจากสีขาวขุ่น เป็นมูกสีเหลืองหรือสีเขียว * มีผื่นแดง รู้สึกแสบร้อนบริเวณเนื้ออ่อนรอบๆ อวัยวะเพศ หรือขาหนีบ *การติดเชื้อรา หรือผิวหนังบริเวณจุดซ่อนเร้น เกิดการแพ้สารเคมีบางอย่าง ทำให้อักเสบ * การสวมกางเกงในที่ไม่ระบายอากาศ การใส่กางเกงแฟชั่นรัดมากแบบจีสตริง หรือมีเนื้อผ้าหนาไป ทำให้เหงื่อระเหยช้า เกิดความอับชื้น และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ * การ... อ่านต่อ

ขายดีจนเกือบบ้า! สาวตั้งชื่อมงคล “มาร์คทองคำ ATM” ใครขายก็รวย! ใครใช้ก็เฮง!!

ขายดีจนเกือบบ้า! สาวตั้งชื่อมงคล “มาร์คทองคำ ATM” ใครขายก็รวย! ใครใช้ก็เฮง!!
เหมาทองหมดร้าน! สาวดวงเฮง ช็อค! ขายดีจนเกือบบ้า! เปิดตัวได้ 2 เดือน กระจายรายได้ให้กับตัวแทนเงินสะพัดมากกว่า 11 ล้าน เรียกว่าทำเอาเจ้าของร้านทองหน้าบ้านเป็นกระด้งเมื่อสาวใจใหญ่ไปเหมาร้านทองเกือบหมดร้าน!! เผยฉลองยอดปังโกยเงินหลายล้านเข้ากระเป๋ากับมาร์คทองคำ ATMที่กำลังเป็นสินค้าดังมีกระแสแรง ยอดสั่งละวันหลายแสนซองพร้อมทุ่มขายในราคาสบายกระเป๋าแค่ 39 บาทเท่านั้น ทำเอาเจ้าของแบรนด์อย่างเจ้าของเฟสบุค ชมัยพร เกื้อกูล รวยล่ำซำในเวลาชั่วข้ามคืนเพราะสินค้าปังและดังมาก มีผู้ใช้บอกต่อปากต่อปากในเฟสบุคจนวันเดียวมียอดสั่งมากถึง 200,000 ซองกันเลยทีเดียว ซึ่งนับตั้งแต่เปิดตัวมาสองเดือนสร้างรายได้กระจายไปยังตัวแทนมากกว่า 11 ล้านแล้ว ... อ่านต่อ

ลูกกำพร้าสร้างตัวจนได้ดีแล้วไม่ลืมพ่อ ล่าสุด!ออกตามหาพ่อที่พรัดพรากจากกันกว่า20ปี

ลูกกำพร้าสร้างตัวจนได้ดีแล้วไม่ลืมพ่อ ล่าสุด!ออกตามหาพ่อที่พรัดพรากจากกันกว่า20ปี
ลูกกำพร้าสร้างตัวจนได้ดีแล้วไม่ลืมพ่อ ล่าสุด!ออกตามหาพ่อที่พรัดพรากจากกันกว่า20ปี ขึ้นชื่อว่าการทำธุรกิจ แน่นอนว่าจะต้องมีทั้งคนที่ล้มเหลว และคนที่ประสบความสำเร็จ โดยส่วนใหญ่คนก็มักจะคิดกันว่า แค่มีเงินทุนหรือบ้านรวย ใครก็สามารถทำธุรกิจได้ไม่ยาก แต่เรื่องราวที่เราจะนำเสนอในวันนี้นั้น ขอบอกเลยว่าค่อนข้างแตกต่างและเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่มีฝัน อยากทำธุรกิจเป็นของตัวเอง เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ยังไม่รู้ว่าจะก้าวเดินยังไงดี? ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะถ้าได้ลองอ่านเรื่องราวของ  “ปุ๋ย – ปาณียา อ่างยานต์” เฟซบุ๊ก : Paneeya Angyan สาวยอดกตัญญูที่มีหัวใจนักสู้ และนักคิด ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา   ฮึดสู้หาเลี้ยงตัว... อ่านต่อ

สาวกินน้ำจากเท้าตายาย…พลิกชีวิตจากกัดก้อนเกลือกินกลายเป็นเศรษฐีบ้านนอก

สาวกินน้ำจากเท้าตายาย…พลิกชีวิตจากกัดก้อนเกลือกินกลายเป็นเศรษฐีบ้านนอก
เด็กกำพร้าได้ดี สร้างบ้านใหม่ให้ตายาย โชคร้ายตาดันมาตายจากไปซะก่อนจะได้อยู่บ้านใหม่ เรื่องราวของเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่ชื่อว่า จอย  ปราณิสรา โพธิ์สาจันทร์ เจ้าของเฟสบุค  (https://www.facebook.com/joy.ponsana)  เด็กสาวที่โตมาด้วยความรักของย่าผู้เลี้ยงดู ทั้งๆที่ในอดีตเธอถูกแม่แท้ๆเอาไปขายให้กับคนแปลกหน้าที่เชียงใหม่!! เปิดใจชีวิตที่เหมือนสิ้นหวังแต่กลับมองเป็นแรงผลักดันชีวิตจนมาถึงทุกวันนี้ “หนูเองมีพี่น้อง 2 คนตั้งแต่จำความได้ตอน 4 ขวบ พ่อแม่แยกทางกัน ตอนนั้นทางฝั่งยายเอาจอยไปอยู่กับแม่ จนกระทั่งมาวันหนึ่ง แม่เอาจอยไปขายให้ยายแก่ๆคนหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ เราเป็นเด็กเราไม่รู้เรื่องอะไรหรอกค่ะ หนูไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าแม่พ... อ่านต่อ

ยังจำสาวขายวันเดียวได้10 ล้านแล้วโดนตรวจสอบภาษี ล่าสุดชีวิตเป็นแบบนี้ ไม่รู้จะสมน้ำหน้าหรือว่าอิจฉาดี

ยังจำสาวขายวันเดียวได้10 ล้านแล้วโดนตรวจสอบภาษี ล่าสุดชีวิตเป็นแบบนี้  ไม่รู้จะสมน้ำหน้าหรือว่าอิจฉาดี
  ยังจำสาวขายวันเดียวได้10 ล้านแล้วโดนตรวจสอบภาษี ล่าสุดชีวิตเป็นแบบนี้  ไม่รู้จะสมน้ำหน้าหรือว่าอิจฉาดี กลายเป็นข่าวฮือฮากันเลยทีเดียวเมื่อสาวขายของวันเดียวได้เงิน 10 ล้าน จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าจริงเรอ!!  ขายอะไร!! ถึงรวยไวขนาดนั้น  รู้จักกันในแวดวงแม่ค้าออนไลน์ว่าเธอคือ เจ๊ฝน หรือ เฟสบุค Viranphat Chinnapaktanatsiri ผู้เป็นตัวแม่สร้างยอดขายอันน่าสะพรึง!! ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นกับยอดขายขนาดนั้น นางบอกว่า จริงแท้…ไม่ใช่ตอแหลกลลวงแต่อย่างใด  ล่าสุดชีวิตพลิกมโหฬารบานตะไท กับความยุ่งวุ่นวายในชีวิตจนเวลาจะกินจะนอนแทบไม่มีเพราะสินค้าของหล่อนขายดีจนเกินเหตุ!!! ชีวิตดีเกินไปแบบไม่ทันตั้งตัว…. ตั้งแต่มีข่า... อ่านต่อ

ขายดีจนไม่มีที่เก็บเงิน! สาวมุสลิม ปล่อยสูตรลับสบู่พอกผิวขาว ตะลึง! 8 วัน 2.5 แสนก้อน

ขายดีจนไม่มีที่เก็บเงิน! สาวมุสลิม ปล่อยสูตรลับสบู่พอกผิวขาว ตะลึง! 8 วัน 2.5 แสนก้อน
กลายเป็นเจ้าแม่สบู่แดนใต้ สำหรับสาวมุสลิมคนสวยที่พลิกประวัติศาสตร์จากเจ้าของแบรนด์สินค้าเล็กๆ โนเนมก้าวขึ้นแท่นเป็นนักธุรกิจร้อยล้านที่มียอดขายมหาศาล... อ่านต่อ

แก่แล้วยังเป็นสิวไม่หาย เผยสูตรลับกู้หน้าแหกช่วยสาวใหญ่ ปังมากขนาดสาวมุสลิมติดใจ

แก่แล้วยังเป็นสิวไม่หาย เผยสูตรลับกู้หน้าแหกช่วยสาวใหญ่ ปังมากขนาดสาวมุสลิมติดใจ
แก่แล้วยังเป็นสิวไม่เลิก เผยสูตรลับกู้หน้าแหกช่วยสาวใหญ่ ปังมากขนาดสาวมุสลิมติดใจ  กู้หน้าแหก ! จากสิว ฝ้า  หน้าดำ  แพ้สารเคมี แพ้เครื่องสำอาง สารปรอท สารสเตียรอย  ให้กลับมาขาวใสเรียบเนียน  ด้วยสุดยอดสบู่สมุนไพรล้างสารพิษ  และครีมเมือหอยทาก ได้ผลอย่างแน่นอน การันตีด้วยรางวัลคุณภาพผลิตภัณฑ์ไทยยอดเยี่ยมแห่งปี 2559    นวัตกรรมใหม่ล่าสุด  สุดยอดของสบู่สมุนไพรจากธรรมชาติ   ที่แตกต่างจากสบู่ตามท้องตลาด  ผสมสารสกัดของสุดยอดสมุนไพรที่คิดค้นวิจัย   เพื่อช่วยกำจัดสิว สลายฝ้า  หน้าดำ  กระ  จุดด่างดำ  และล้างสารพิษ บนใบหน้าโดยเฉพาะ สบู่สมุนไพร ISABELLE  ที่ผลิตโดยสุดยอดของสมุนไพรธรรมชาติ  มีคุณสมบัติในการกำจัดสารพิษและ สิ่งสกปร... อ่านต่อ

มีชีวิตที่ดีได้ทุกวันนี้เพราะแม่เป็นชาวนา หลังคุณพ่อเสียชีวิตกะทันหันทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

มีชีวิตที่ดีได้ทุกวันนี้เพราะแม่เป็นชาวนา หลังคุณพ่อเสียชีวิตกะทันหันทุกอย่างก็เปลี่ยนไป
เด็กบ้านนอกลูกชาวนา มีอุดมการณ์ อยากให้คนไทยใช้เครื่องสำอางปลอดภัยไม่ หลอกลวง คุณอ้อย ชุดาณัฏฐ์ อัครชินวณิชย์ เป็นคนบ้านนอก ลูกชาวนาอีสานแห่งทุ่งกุลาร้องไห้ ช่วงวัยเด็กคุณพ่อรับราชการครูเป็นลูกคุณหนูชีวิตสบายไม่ต้องคิดอะไร แต่พอเรียนหนังสือยังไม่จบมหาวิทยาลัยคุณพ่อก็เสียชีวิตกะทันหัน หลังจากคุณพ่อเสีย ชีวิตก็เปลี่ยนไป พร้อมหนี้ก้อนโตที่ทิ้งไว้ แม่เป็นชาวนา จึงทำนา ปลูกผักขายตามตลาดนัดส่งให้ลูกเรียนจนจบมาทำงานเป็นลูกจ้าง และด้วยความไผ่รู้อยากให้ครอบครัวสบายจึงทำงานและส่งตัวเองเรียนจนจบมหาวิทยาลัย ด้วยความเป็นเด็กบ้านอก ตากแดดจนตัวดำ ขี้เหร่มาก โตขึ้นเลยอยากสวย ดูแลตัวเองจนเปลี่ยนไป ปัจจุบันได้รับราชการที่กระทรวงสาธารณสุข ตำแหน่... อ่านต่อ

สาวกู้เงินเรียน หวังปลดหนี้ 5 ล้าน พลาดท้องตอนเตรียมตัวสอบ แต่ไม่ยอมให้ชีวิตอับจน

สาวกู้เงินเรียน หวังปลดหนี้ 5 ล้าน พลาดท้องตอนเตรียมตัวสอบ แต่ไม่ยอมให้ชีวิตอับจน
สาวกู้เงินเรียน หวังปลดหนี้ 5 ล้าน พลาดท้องตอนเตรียมตัวสอบ แต่ไม่ยอมให้ชีวิตอับจน สวัสดีค่ะ หนูชื่อส้มโอ เกิดมาก็ต้องมาอยู่กับตายายซึ่งเป็นคนเลี้ยงหนูมา หนูไม่ได้อยู่ในครอบครัวที่ร่ำรวยแต่ไม่ถึงกับจน ตายายมีอาชีพค้าขายเลยมีนิสัยชอบค้าขายแต่เด็ก พอโตขึ้นได้เข้ามาเรียนพักอยู่กับญาติแต่ชีวิตไม่ได้สบายต้องดิ้นร้น กู้เรียน ช่วงปิดเทอมก็ต้องหาเงินด้วยการขายของ ขายโจ๊กในตอนเช้า ตอนสายขายส้มตำเพื่อจะได้มีเงินเก็บ ต่อมาได้พบกับสามีทั้งที่เรียนด้วย ลำบากอดทนเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ทำงานเงินก็ไม่พอใช้อดทนดิ้นร้นทุกอย่างจนวันหนึ่งเกิดท้องทั้งทียังเรียนไม่ จบกำลังเตรียมตัวสอบ คือชีวิตไม่พร้อมแต่หนูก็ไม่คิดทำลายลูกที่ในท้องของหนูเลยนะ เก็บเ... อ่านต่อ

โดม-ภูมิ-เพชรจ้า เปิดตัวซีรีย์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด เพื่อเพื่อน..เต็มที่เสมอ

โดม-ภูมิ-เพชรจ้า เปิดตัวซีรีย์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด เพื่อเพื่อน..เต็มที่เสมอ
    โดมปกรณ์ ลัม, ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ร่วมงานเปิดตัวซีรีย์หนังโฆษณา 3 เรื่องใหม่ล่าสุดของ เครื่องดื่มตราช้าง ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพื่อเพื่อน…เต็มที่เสมอ โดยมี มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มาร่วมงาน พร้อมเปิดออนไลน์แคมเปญเชิญชวนให้คนรุ่นใหม่ได้ร่วมสนุกแชร์เรื่องราวดีๆ ระหว่างเพื่อน เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เงินก็หาซื้อไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ไฮด์อเวย์ ชวนเพื่อนซี้หนีโลก ณ ดินแดนในฝันอย่างเต็มอิ่ม, เอ็กซ์คลูซีฟ ฟุตบอล โมเม้นท์ เยือนดินแดนผู้ดีประเทศอังกฤษ สัมผัสถิ่น เอฟเวอร์ตัน ทัวร์สนามฟุตบอลระดับตำนาน กูดิสัน ปาร์ค สเ... อ่านต่อ