สามีสุดทน ด่า! น้องสาวไม่ล้าง บ้านเกือบแตกเตียงเกือบหัก เปิดใจเจ้จุ๋มคุณแม่ลูก3!

สามีสุดทน ด่า! น้องสาวไม่ล้าง บ้านเกือบแตกเตียงเกือบหัก เปิดใจเจ้จุ๋มคุณแม่ลูก3!
ผัวด่า! หอยไม่ล้างสาวบ้านเกือบแตก เตียงเกือบหัก เปิดใจสุดรันทดชีวิตคุณแม่ลูก3!!ผัวถีบเกือบตกเตียง เจ้จุ๋ม เฟสบุค วนิดา จันทร์เชื้อ  เปิดใจแค้นฝังหุ่นกับเรื่องน้องสาวมีกลิ่นเน่าเหม็นคาวปลา บางวันกลิ่นประหลาดโดยเฉพาะวันที่อากาศร้อนอับ กลิ่นอันไม่พึงประสงค์เหม็นจนขมคอ สามีเบือนหน้าหนีทะเลาะกันจนบ้านแทบแตกอันมาจากปัญหาหอยไม่สะอาด!!ออกอาการแค้นใจสาวเผยเคยเป็นเชื้อราในช่องคลอด สามีไม่ค่อยทำการบ้านเพราะจิ๋มเหม็น ตอนนี้ลูก3 แต่กลับเอาชนะปัญหาทั้งปวงด้วยขวดนี้ที่เรียกว่าเป็นเซรั่มอนามัยมีไว้ชำระล้างทำความสะอาดน้องสาวและจุดซ้อนเร้นโดยเฉพาะที่ตอนนี้เจ้จุ๋มใจทุ่มให้สาวๆแอดไลน์มารับแบบแจกฟรีสำหรับผู้หญิงทุกคนที่มีปัญหา จิ๋มเหม็น เป็นตกขาว หลวมไม... อ่านต่อ

ดีเจ 100 เมีย มังกรผงาดฟ้า เผยสาวปริศนา ที่ทำให้เลิกเป็นคนเจ้าชู้ รักเดียวใจเดียว

ดีเจ 100 เมีย มังกรผงาดฟ้า เผยสาวปริศนา ที่ทำให้เลิกเป็นคนเจ้าชู้ รักเดียวใจเดียว
ดีเจ 100 เมีย มังกรผงาดฟ้า เผยสาวปริศนา ที่ทำให้เลิกเป็นคนเจ้าชู้ รักเดียวใจเดียวเผยสาวปริศนาที่ทำให้ดีเจมังกร ผู้มีฉายาดีเจ 100 เมียแห่งวงการกลายเป็นคนรักเดียวใจเดียว ยอมรับว่ามีสาวๆเข้ามาพัวพันด้วยเพราะหน้าตาหล่อ หุ่นดีมีรอยสักตรงสเป็คทุกอย่างจนเพื่อนพ้องในวงการยกฉายาดีเจ 100 เมียให้แต่ในคราวเดียวกันก็ชีวิตสุดรันทด เพราะสาวๆตบแย่งกันอยากได้ทำผัว จนถึงตอนนี้ยังหาสาวคนไหนที่คบแบบจริงใจไม่ได้แต่หลังจากได้รู้จัก เจ้ ทราย สาวปริศนาที่มีข่าวว่าทำให้ดีเจมังกรเปลี่ยนไป พักหลังมาเนี่ยกลายเป็นหนุ่มเลิกเจ้าชู้ ซึ่งเจ้ทราย มาดามฟิน เฟสบุค Sine Chevasutthisin ผู้ทำให้มังกรผงาดฟ้าเปลี่ยนไปเพราะดันไปแนะนำกลิ่นน้ำหอมมาดามฟินที่ยั่วเสน่ห์เพศตรงข้า... อ่านต่อ

ขายได้เดือนหลายล้าน อึ้ง! นางพยาบาลหน้าสวยอุ้มท้องสู้ชีวิตล้างหนี้ให้แม่สำเร็จ

ขายได้เดือนหลายล้าน อึ้ง! นางพยาบาลหน้าสวยอุ้มท้องสู้ชีวิตล้างหนี้ให้แม่สำเร็จ
พยาบาลหน้าสวยพลิกชีวิตพลาดท้องก่อนแต่ง เหลือเชื่อหาเงินได้เดือนหลายล้าน สู้เพื่อลูกใจเด็ดมาก! เป็นคุณแม่นักสู้ที่เอาชนะทุกคำสบประมาท จากเรื่องราวที่ตัวเองพลาดท้องก่อนแต่งของนางพยาบาลสาวคนหนึ่งนามว่า น้องพิมพ์ เฟสบุค Pimnipha Seelao กลายเป็นคุณแม่วัยใสอุ้มท้อง ต้องลาออกจากงานหลายคนรอบข้างไม่ยอมรับ ต้องลุกขึ้นสู้หาเลี้ยงตัวเองและลูกทั้งๆที่ยังท้องในความไม่พร้อม เพราะไม่เพียงภาระเรื่องหนี้สินทางบ้าน เจ้าตัวยังต้องหาเลี้ยงลูกทั้งๆที่ไม่มีงานทำไม่ยอมอดตายไม่ยอมแพ้ พิมพ์ แม้ไม่ได้ทำอาชีพนางพยาบาลต่อตามที่ร่ำเรียนมาด้วยเพราะสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย เจ้าตัวลุกขึ้นสู้ด้วยงานที่ใครๆก็มองว่าขายของเล่น ทำไปคงไม่จริงจังอะไรหรอกเดียวก็เลิก เดียวก็เ... อ่านต่อ

ท้าให้เก็บสบู่! 4หนุ่มหล่อจากซีรีส์ดัง อยากได้คนไหนชี้ เจ้ฝนจัดให้แถมเงินแถมทอง

ท้าให้เก็บสบู่! 4หนุ่มหล่อจากซีรีส์ดัง อยากได้คนไหนชี้ เจ้ฝนจัดให้แถมเงินแถมทอง
แอบส่อง “ผู้”อาบน้ำ เจ้าของแบรนด์ทุ่ม แจกหนักเอาพระเอกมาเปลื้องผ้าแถมให้ตังค์คนตาส่อนเห็นของดีดูดีๆดูฟรีไม่เสียตังค์แถมยังได้สตางค์กลับบ้านอีกด้วย!! เรียกว่าเป็นโปรเจ็คใหญ่แจกเงินพร้อมอาหารตาที่กำลังฮือฮาและมีการพูดถึงในสังคมออนไลน์สำหรับการคิดแคมเปญใหญ่สบู่ Aurame สบู่ที่ขายดิบขายดีในโลกโซเซียลอยู่ ณ ตอนนี้ เปิดตัวมาได้กระหึ่มพร้อมสร้างปรากฏการณ์กล้าทำ เอาพระเอกซีรีส์ดัง 7Days love ทางช่อง Youtube มาแก้ผ้าอวดหุ่นอันแสนน่ากินชวนน้ำลายไหล โดนอกโดนใจบรรดาสาวแท้และสาวแตก!แคมเป็ญสุดเริ่ด เจ้ฝน เจ้าของแบรนด์สบู่ Aurame เฟสบุค Viranphat Chinnapaktanatsiri  เรียกว่าตอนนี้กลายเป็นเศรษฐีนีเดินดิน คิดใหญ่ทำใหญ่เร่งเครื่องเต็มสูบการตลาดจัดหนัก... อ่านต่อ

เผยวิธีกำจัด “ตกขาว” ด้วยงบหลักร้อย เตือนทาแป้งตรงจุดซุดเร้นเสี่ยงมะเร็งรังไข่

เผยวิธีกำจัด “ตกขาว” ด้วยงบหลักร้อย เตือนทาแป้งตรงจุดซุดเร้นเสี่ยงมะเร็งรังไข่
เผยวิธีกำจัด "ตกขาว" ด้วยงบหลักร้อย เตือนทาแป้งตรงจุดซุดเร้นเสี่ยงมะเร็งรังไข่   เพราะปัญหาที่เกิดกับจุดซ่อนเร้นอาจไม่ได้จำกัดอยู่แต่ภายในเท่านั้น แต่อาจเกิดบริเวณภายนอกรอบๆ ที่ทำให้เกิดความรำคาญไม่น้อย เช่น * อาการคัน หรือระคายเคืองบริเวณปากช่องคลอด * ตกขาวเปลี่ยนจากสีขาวขุ่น เป็นมูกสีเหลืองหรือสีเขียว * มีผื่นแดง รู้สึกแสบร้อนบริเวณเนื้ออ่อนรอบๆ อวัยวะเพศ หรือขาหนีบ *การติดเชื้อรา หรือผิวหนังบริเวณจุดซ่อนเร้น เกิดการแพ้สารเคมีบางอย่าง ทำให้อักเสบ * การสวมกางเกงในที่ไม่ระบายอากาศ การใส่กางเกงแฟชั่นรัดมากแบบจีสตริง หรือมีเนื้อผ้าหนาไป ทำให้เหงื่อระเหยช้า เกิดความอับชื้น และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ * การ... อ่านต่อ

ขายดีจนเกือบบ้า! สาวตั้งชื่อมงคล “มาร์คทองคำ ATM” ใครขายก็รวย! ใครใช้ก็เฮง!!

ขายดีจนเกือบบ้า! สาวตั้งชื่อมงคล “มาร์คทองคำ ATM” ใครขายก็รวย! ใครใช้ก็เฮง!!
เหมาทองหมดร้าน! สาวดวงเฮง ช็อค! ขายดีจนเกือบบ้า! เปิดตัวได้ 2 เดือน กระจายรายได้ให้กับตัวแทนเงินสะพัดมากกว่า 11 ล้าน เรียกว่าทำเอาเจ้าของร้านทองหน้าบ้านเป็นกระด้งเมื่อสาวใจใหญ่ไปเหมาร้านทองเกือบหมดร้าน!! เผยฉลองยอดปังโกยเงินหลายล้านเข้ากระเป๋ากับมาร์คทองคำ ATMที่กำลังเป็นสินค้าดังมีกระแสแรง ยอดสั่งละวันหลายแสนซองพร้อมทุ่มขายในราคาสบายกระเป๋าแค่ 39 บาทเท่านั้น ทำเอาเจ้าของแบรนด์อย่างเจ้าของเฟสบุค ชมัยพร เกื้อกูล รวยล่ำซำในเวลาชั่วข้ามคืนเพราะสินค้าปังและดังมาก มีผู้ใช้บอกต่อปากต่อปากในเฟสบุคจนวันเดียวมียอดสั่งมากถึง 200,000 ซองกันเลยทีเดียว ซึ่งนับตั้งแต่เปิดตัวมาสองเดือนสร้างรายได้กระจายไปยังตัวแทนมากกว่า 11 ล้านแล้ว ... อ่านต่อ

ลูกกำพร้าสร้างตัวจนได้ดีแล้วไม่ลืมพ่อ ล่าสุด!ออกตามหาพ่อที่พรัดพรากจากกันกว่า20ปี

ลูกกำพร้าสร้างตัวจนได้ดีแล้วไม่ลืมพ่อ ล่าสุด!ออกตามหาพ่อที่พรัดพรากจากกันกว่า20ปี
ลูกกำพร้าสร้างตัวจนได้ดีแล้วไม่ลืมพ่อ ล่าสุด!ออกตามหาพ่อที่พรัดพรากจากกันกว่า20ปี ขึ้นชื่อว่าการทำธุรกิจ แน่นอนว่าจะต้องมีทั้งคนที่ล้มเหลว และคนที่ประสบความสำเร็จ โดยส่วนใหญ่คนก็มักจะคิดกันว่า แค่มีเงินทุนหรือบ้านรวย ใครก็สามารถทำธุรกิจได้ไม่ยาก แต่เรื่องราวที่เราจะนำเสนอในวันนี้นั้น ขอบอกเลยว่าค่อนข้างแตกต่างและเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่มีฝัน อยากทำธุรกิจเป็นของตัวเอง เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ยังไม่รู้ว่าจะก้าวเดินยังไงดี? ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะถ้าได้ลองอ่านเรื่องราวของ  “ปุ๋ย – ปาณียา อ่างยานต์” เฟซบุ๊ก : Paneeya Angyan สาวยอดกตัญญูที่มีหัวใจนักสู้ และนักคิด ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา   ฮึดสู้หาเลี้ยงตัว... อ่านต่อ

สาวกินน้ำจากเท้าตายาย…พลิกชีวิตจากกัดก้อนเกลือกินกลายเป็นเศรษฐีบ้านนอก

สาวกินน้ำจากเท้าตายาย…พลิกชีวิตจากกัดก้อนเกลือกินกลายเป็นเศรษฐีบ้านนอก
เด็กกำพร้าได้ดี สร้างบ้านใหม่ให้ตายาย โชคร้ายตาดันมาตายจากไปซะก่อนจะได้อยู่บ้านใหม่ เรื่องราวของเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่ชื่อว่า จอย  ปราณิสรา โพธิ์สาจันทร์ เจ้าของเฟสบุค  (https://www.facebook.com/joy.ponsana)  เด็กสาวที่โตมาด้วยความรักของย่าผู้เลี้ยงดู ทั้งๆที่ในอดีตเธอถูกแม่แท้ๆเอาไปขายให้กับคนแปลกหน้าที่เชียงใหม่!! เปิดใจชีวิตที่เหมือนสิ้นหวังแต่กลับมองเป็นแรงผลักดันชีวิตจนมาถึงทุกวันนี้ “หนูเองมีพี่น้อง 2 คนตั้งแต่จำความได้ตอน 4 ขวบ พ่อแม่แยกทางกัน ตอนนั้นทางฝั่งยายเอาจอยไปอยู่กับแม่ จนกระทั่งมาวันหนึ่ง แม่เอาจอยไปขายให้ยายแก่ๆคนหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ เราเป็นเด็กเราไม่รู้เรื่องอะไรหรอกค่ะ หนูไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าแม่พ... อ่านต่อ

ยังจำสาวขายวันเดียวได้10 ล้านแล้วโดนตรวจสอบภาษี ล่าสุดชีวิตเป็นแบบนี้ ไม่รู้จะสมน้ำหน้าหรือว่าอิจฉาดี

ยังจำสาวขายวันเดียวได้10 ล้านแล้วโดนตรวจสอบภาษี ล่าสุดชีวิตเป็นแบบนี้  ไม่รู้จะสมน้ำหน้าหรือว่าอิจฉาดี
  ยังจำสาวขายวันเดียวได้10 ล้านแล้วโดนตรวจสอบภาษี ล่าสุดชีวิตเป็นแบบนี้  ไม่รู้จะสมน้ำหน้าหรือว่าอิจฉาดี กลายเป็นข่าวฮือฮากันเลยทีเดียวเมื่อสาวขายของวันเดียวได้เงิน 10 ล้าน จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าจริงเรอ!!  ขายอะไร!! ถึงรวยไวขนาดนั้น  รู้จักกันในแวดวงแม่ค้าออนไลน์ว่าเธอคือ เจ๊ฝน หรือ เฟสบุค Viranphat Chinnapaktanatsiri ผู้เป็นตัวแม่สร้างยอดขายอันน่าสะพรึง!! ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นกับยอดขายขนาดนั้น นางบอกว่า จริงแท้…ไม่ใช่ตอแหลกลลวงแต่อย่างใด  ล่าสุดชีวิตพลิกมโหฬารบานตะไท กับความยุ่งวุ่นวายในชีวิตจนเวลาจะกินจะนอนแทบไม่มีเพราะสินค้าของหล่อนขายดีจนเกินเหตุ!!! ชีวิตดีเกินไปแบบไม่ทันตั้งตัว…. ตั้งแต่มีข่า... อ่านต่อ

ขายดีจนไม่มีที่เก็บเงิน! สาวมุสลิม ปล่อยสูตรลับสบู่พอกผิวขาว ตะลึง! 8 วัน 2.5 แสนก้อน

ขายดีจนไม่มีที่เก็บเงิน! สาวมุสลิม ปล่อยสูตรลับสบู่พอกผิวขาว ตะลึง! 8 วัน 2.5 แสนก้อน
กลายเป็นเจ้าแม่สบู่แดนใต้ สำหรับสาวมุสลิมคนสวยที่พลิกประวัติศาสตร์จากเจ้าของแบรนด์สินค้าเล็กๆ โนเนมก้าวขึ้นแท่นเป็นนักธุรกิจร้อยล้านที่มียอดขายมหาศาล... อ่านต่อ