สาวให้สามี1แสนบาททุกเดือน ตอบแทนบุญคุณที่อดทนความเหม็นมาได้นับ 10 ปี

สาวให้สามี1แสนบาททุกเดือน ตอบแทนบุญคุณที่อดทนความเหม็นมาได้นับ 10 ปี
สาวให้เงินสามี 1 แสนบาททุกเดือน ตอบแทนบุญคุณที่อดทนความเหม็นมาได้เป็น 10 ปีเป็นเรื่องที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนเพราะพูดไปก็อายแต่สุดท้ายหลังเจ้าของเรื่องราวโพสลงเฟสบุคว่าโอนเงินให้สามีหนึ่งแสนทุกๆเดือนเลยมีคนเข้าไปถามว่า ทำไมเป็นภรรยาที่ประเสริฐวิเศษวิโสโอภาแบบนี้ โดยคุณทรายหรือเจ๊ทราย เฟสบุค Sine Chevasutthisin  บอกว่าที่นางจ่ายเงินเดือนให้สามีทุกเดือนๆหนึ่งแสนบาทนั้นเพื่อตอบแทนความอดทนที่อยู่กันมานับ 10 ปีที่ไม่เคยบ่นเคยวีนแม้แต่น้อนอดทนรับความเหม็นของน้องสาวหรือจุดซ่อนเร้นของตัวเองมาได้ยาวนานจนวันที่เธอประสบความสำเร็จในชีวิตเพราะมาจากจุดเริ่มต้นของความเหม็นนั่นแหละ หลายคนอาจจะมองเป็นเรื่องน่าอาย ไม่กล้าพูดกับใครสำหรับปัญหาเ... อ่านต่อ

จบเกรดเฉลี่ย 0.56 ขายหมูย่างล้างส้วมแลกเงิน ตอนนี้เป็นเจ้าของโรงงานร้อยล้าน

จบเกรดเฉลี่ย 0.56 ขายหมูย่างล้างส้วมแลกเงิน ตอนนี้เป็นเจ้าของโรงงานร้อยล้าน
สาวเรียนจบเกรดเฉลี่ย 0.56 โซซัดโซเซขายหมูย่างตากแดดตากฝน ตอนนี้เป็นเจ้าของโรงงานมูลค่า 100 กว่าล้านแบ่งปันเรื่องราวชีวิตที่จุดประกายความฝันและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่กำลังสู้ชีวิตอยากหลุดพ้นความยากจน ความลำบาก ภาระหนี้สิน จากเฟสบุค คุณนาย มินนี่หนึ่งในตัวแม่ที่ดิ้นรนจากแม่ค้าของหมูปิ้งตากแดดตากฝันหาเลี้ยงครอบครัว แต่ก็ไม่หายจนเลยเปลี่ยนไปทำงานแม่บ้านโรงแรมล้างส้วมทำมาหมดกลับยิ่งลำบากกว่าเดิม จนสุดท้ายมาพบจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิต สวัสดีค่ะผู้เปิดอ่านแม่ค้าชื่อมิ้นท์นะคะ เกิดในครอบครัวฐานะค่อนข้างดีเลยทีเดียวเป็นลูกคนกลางค่ะ ตอนวัยเด็กเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความฝันอะไรกับเขาเลยสักอย่าง คิดเล่นเที่ยวไปวันๆ เป็นเด็กที่เรียนไม่ค่อยเก่ง... อ่านต่อ

“เงือกล้านวิว!!” ดังเปรี้ยงชั่วข้ามคืน กับคลิปสุดฮา “นางเงือกพูดว่าอะไร?” ที่โซเชี่ยลแห่แชร์!!

“เงือกล้านวิว!!” ดังเปรี้ยงชั่วข้ามคืน กับคลิปสุดฮา “นางเงือกพูดว่าอะไร?” ที่โซเชี่ยลแห่แชร์!!
"เงือกล้านวิว!!" ดังเปรี้ยง ชั่วข้ามคืน กับคลิปสุดฮา "นางเงือกพูดว่าอะไร?" ที่โซเชี่ยลแห่แชร์!! ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก "นางเงือกสาว" ในคลิปสุดฮา "นางเงือกพูดว่าอะไร?" ที่ทำยอดวิวถล่มโซเชียล 1,000,000 วิว ภายในเวลาไม่กี่วัน ใครจะเชื่อว่าคลิปแค่ 2 นาทีกว่า ๆ นี้จะทำให้กระแสนางเงือกฟีเวอร์หนักไปทั่วเมืองไทย ด้วยหลายองค์ประกอบที่น่าสนใจในคลิป ตั้งแต่ได้คุณออฟฟี่ แม็กซิม พริตตี้ อันดับ1 ของประเทศมาแสดงพร้อมกับเพื่อนสาวสุดฮาที่บ่นได้น่ารักและขำทุกมุกทุกเม็ดที่ปล่อยออกมา บวกกับเพลงประกอบที่ลงตัว พร้อม effect เสียงทุกจังหวะที่รับมุกกับนักแสดงได้อย่างหาที่ติไม่ได้คอสตูมชุดนางเงือกที่สวยงาม อลังการอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในเมืองไทย ส... อ่านต่อ

ขนมเงินล้านมาแล้ว! พีส Soniya สุดปังแตกหน่อธุรกิจใหม่ วันเดียวจองสนั่นจนเป็นลม

ขนมเงินล้านมาแล้ว! พีส Soniya สุดปังแตกหน่อธุรกิจใหม่ วันเดียวจองสนั่นจนเป็นลม
เปิดธุรกิจใหม่ขายขนมเงินล้าน เจ้พีส Soniya ลั่นไม่เคยหมิ่นเงินน้อยหลังจากที่เจ้พีส โซนิญ่า  Peace Warangkana ปั้นธุรกิจความงาม จนเป๊ะ ปัง สำเร็จ ระดับประเทศไปแล้ว วันนี้ เจ้พีส ได้มาขยายธุรกิจของกิน เป็น ขนมขาไก่โนบิ ที่เจ้บอกว่า ตั้งใจทำมากกกกกก พัฒนาสูตรมานานกว่า 1 ปี เริ่มตั้งแต่นั่งปั้นแป้งเอง ตั้งแต่ 3 ทุ่ม จนถึง ตี 3 ตี 4 บางทีถึง 6 โมงเช้า ไม่ได้หลับได้นอน แต่ก็สู้ขาดใจ เพราะได้ทำในสิ่งที่รัก ทำด้วยใจไม่มีคำว่าเหนื่อยทดลองสูตรกว่า 100 ครั้งจนรู้ความต้องการว่าอยากได้ขนมขาไก่ที่มีเท็กเจอร์หรือเนื้อขนมขาไก่ที่อร่อย ไม่ซ้ำใคร กรอบ โปร่ง เบา ละลาย ในปากสุดๆ จนลูกค้า ต้องร้องกรี๊ด อร่อยตาแตก ติดอก ติดใจ ดั่งต้องมนต์สะกด กินแล้ว กิน... อ่านต่อ

ไม่สวยผิดเสมอ!!! แฝดสุดทน ช้ำรัก งานหด เงินหาย ทุบกระปุกก้อนสุดท้ายบินตรงศัลยกรรมเกาหลี เปลียนชีวิต

ไม่สวยผิดเสมอ!!! แฝดสุดทน ช้ำรัก งานหด เงินหาย ทุบกระปุกก้อนสุดท้ายบินตรงศัลยกรรมเกาหลี เปลียนชีวิต
ไม่สวยผิดเสมอ!!! แฝดสุดทน ช้ำรัก งานหด เงินหาย ทุบกระปุกก้อนสุดท้ายบินตรงศัลยกรรมเกาหลี เปลียนชีวิตจุดเปลี่ยนที่ทำให้ลุกขึ้นมาอยากสวยหนะหรอคะ เรื่องผู้ชายล้วนๆเลยค่ะ ชอบใครก็ไม่เคยสมหวัง ไอ้เราก็ดันเสปคสูงซะด้วย เคยใช้ความกล้าอย่างที่สุดในชีวิตโทรไปจีบรุ่นพี่ ตื้ออยู่เป็นเดือนๆ สุดท้ายก็เห็นเค้าเดินจูงมือมากับสาวหมวยหน้าตาจิ้มลิ้ม หลีดโรงเรียน โมเม้นนั้น แทบจะล้มทั้งยืนกลางโรงอาหารค่ะ (อีกครั้ง ! คนสวยคงไม่เข้าใจ T T) หลังจากสูญเสียน้ำตาไปเต็มตุ่มครั้งนั้น ทำให้เราตั้งปณิธานว่า “ค่อยดูนะ ชั้นจะทำให้พวกนายๆๆและก็นาย เสียดายที่ไม่ได้ชั้น ! รูปนี้ตอนปี 1 หลังสอบติดคณะอักษรจุฬาได้ทั้งคู่ (พูดเลยว่าสมองพี่ก็สวยประมาณหนึ่ง) ตอนนั้นก็เ... อ่านต่อ

ดีไซเนอร์ชื่อดังเมืองไทย ป๋อง ซีเบท แหวกธุรกิจใหม่ “สบู่กุหลาบ”ดูแพงแต่จับต้องได้

ดีไซเนอร์ชื่อดังเมืองไทย ป๋อง ซีเบท แหวกธุรกิจใหม่ “สบู่กุหลาบ”ดูแพงแต่จับต้องได้
ล่าสุด ป๋องซีเบท ดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งเมืองไทย เป็นอีกคนนึงที่หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจสบู่ "บอกเลยว่าป๋องซีเบท คือดีไซเนอร์คนแรกของประเทศไทยที่หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจ สบู่" เดียวเราไปฟังกันว่าพี่ป๋องว่าอะไรยังไง.? โดยส่วนตัวแล้ว ป๋องเองก็เป็นคนรักความสะอาดมากๆครับ เพราะเราทำงานค่อนข้างหนัก วันนึงๆต้องทำอะไรหลายๆอย่าง และพบเจอลูกค้าเยอะ จึงรู้สึกว่าอยากดูแลสุขภาพตัวเองเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ ยิ่งเรื่องของใบหน้า นี่ก็สำคัญมากๆ เราเองต้องไปเจอมลพิษจากอากาศบ่อยๆ และบ่อยครั้งในวันเดียวกันก็ต้องออกงาน และต้องแต่งหน้าบ่อยๆ และบางทีสบู่หรือสิ่งที่ทำความสะอาดใบหน้าของเราหมดและอาจจะหาซื้ออยากเพราะไม่มีขายในไทย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่พี... อ่านต่อ

ฮือฮา! “หมอโย”มือนวดเทวดา นวดแก้อาการจับเส้น หายเป็นปลิดทิ้ง

ฮือฮา! “หมอโย”มือนวดเทวดา นวดแก้อาการจับเส้น หายเป็นปลิดทิ้ง
"หมอโย"มือนวดเทวดา นวดแก้อาการจับเส้น หายเป็นปลิดทิ้ง หมอโย.. มือนวดแก้อาการ จับเส้น หายเป็นปริดทิ้ง ปัจจุบัน นวดแผนไทยก็ยังคงถือว่าเป็นที่ยอมรับในกลุ่มคนหมู่มาก วันนี้มีโอกาศได้เจอกับ หมอโย หรือ คุณพี่โย เธอเป็นยิ่งกว่าหมอเทวดา บอกได้เลยในปัจจุบันคงไม่มีใครหนีพ้นจากอาการเมื่อยล้าส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นปวดต้นคอ ปวดเข่า ปวดเอว ซึ่งเราไม่ทราบเลยว่า อาการเหล่านี้ เกิดขึ้นได้อย่างไร วันนี้ เรามีโอกาสไปเจอ "หมอโย" เธอเป็นอาจารย์หมอนวดแก้อาการเก่งมาก ซึ่งเรียกได้ว่าเธอเป็นหมอนวดแผนโบราณฉบับแท้ ที่สามารถนวดแก้อาการต่างๆจนหาย ซึ่งการนวดก็ไม่เหมือนที่อื่นเลย หากใครอยากไปเจอ "หมอโย" สามารถ แอด Facebook Tanawadee kulphanic ห... อ่านต่อ

อยากผอมแบบผิดๆ อาย สงครามนางงาม เปิดใจ เคยช็อคใจสั่นเกือบเข้าโรงบาล

อยากผอมแบบผิดๆ อาย สงครามนางงาม เปิดใจ เคยช็อคใจสั่นเกือบเข้าโรงบาล
อยากผอมแบบผิดๆ อาย สงครามนางงาม เปิดใจ เคยช็อคใจสั่นเกือบเข้าโรงบาล อาย-วราไพรินทร์ วริสธนาพร นักแสดงผู้โด่งดังจาก บท บีบี นางงามตัวแสบจาก ซี่รี่ส์สุดฮอท ทางช่องวัน สงครามนางงาม ที่ปัจจุบันนี้นอกจากจะรับงานแสดงแล้ว อาย ยังเป็นผู้บริหารบริษัท วราพัฒนา กรุ๊ป ที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง อีกหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น การจัดพื้นที่แบ่งเช่าบูธขายของ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจพลังงาน และล่าสุด ได้ทุ่มทุนสร้างธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม “ประกายฟ้า” โดยผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่ออกมาคือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ประกายฟ้า ที่เจ้าตัวกล้าการันตีโดยเคลมว่า สามารถลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผลภายในกล่องเดียว 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล รับประทานวันละ 1... อ่านต่อ

จากชีวิตเด็กบ้านนอกต้องในนอนปั้มดิ้นรนทุกอย่างเพื่อลบคำดูถูก วันนี้เธอทำสำเร็จ!!

จากชีวิตเด็กบ้านนอกต้องในนอนปั้มดิ้นรนทุกอย่างเพื่อลบคำดูถูก วันนี้เธอทำสำเร็จ!!
จากชีวิตเด็กบ้านนอกเคยนอนปั้ม ดิ้นรนทุกอย่างเพื่อลบคำดูถูกคน เด็กบ้านนอกเรียนไม่เก่งและต้องมาเป็นหัวหน้าครอบครัว และต้องเป็นCEOเป็นผู้นำชีวิตอีก200กว่าชีวิต เพื่อสิ่งเดียวที่ต้องการคือพาทุกคนทำตามฝันให้สำเร็จ เมื่อเขาเข้ามาแล้ว “ต้องให้เขาได้ มีเหมือนที่เรามี ให้เขาได้เหมือนที่เราได้ ” ชีวิตเลือกเกิดไม่ได้แต่เราเลือกที่จะทำได้ อีฟเชื่ออย่างนึงที่จะทำให้เราทำตามฝันของตัวเองได้คือกำลังใจและความเชื่อจากตัวเองสำคัญที่สุด ถ้าเราเชื่อว่าเราทำได้ ยังไงมันก็ต้องทำได้ อีฟเป็นคนนึงที่ไม่มีอะไรเลย ครอบครัวเป็นชาวนา แม่เคยทำงานบริษัทหาเช้ากินค่ำ นั่งรถเปียกฝนทนแดดทนฝนมาหลายปี คำว่าสบายเป็นยังไงไม่เคยรู้จัก จนได้มาเจอกับผู้ชายคนนึง ... อ่านต่อ

อยู่ใกล้ใครไม่ได้ เหม็นเหมือนกลิ่นปลาเค็ม สาวเปิดใจสามีทิ้ง ชีวิตนี้จะมีใครรักจริงมั้ย

อยู่ใกล้ใครไม่ได้ เหม็นเหมือนกลิ่นปลาเค็ม สาวเปิดใจสามีทิ้ง ชีวิตนี้จะมีใครรักจริงมั้ย
อยู่ใกล้ใครไม่ได้ เหม็นเหมือนกลิ่นปลาเค็ม สาวเปิดใจสามีทิ้ง ชีวิตนี้จะมีใครรักจริงมั้ย   "ไหปลาแดกยังเรียกพี่" ซ้ำหนักแฟนหนุ่มทิ้งเมื่อรู้ว่าสาวคนรัก ตกขาวอาการกำเริบหนัก  ชีวิตคนเราจะอาภัพอะไรนักหนาวะเกิดมาไม่สวยแล้วยังหนีไม่พ้นปัญหา "ไหปลาร้าเหม็น" โดนผู้ชายทิ้งเพราะเรื่องแบบนี้ ช่วยพยายามหาทางแก้ไขเพราะเจอเรื่องราวของสามีภรรยาแบบนี้มานักต่อนัก เหมือนสถานการณ์จะดีขึ้นจนได้ไปเริ่มต้นมีความรักกับผู้ชายคนใหม่ดูบ้างแต่กลับถูกแฟนหนุ่มผู้ชายคนรักนอกใจเททิ้งกลางทาง หลังรับไม่ได้กลับอาการตกขาวที่หวนคืนกลับมาทำให้ฝ่ายหญิงต้องเหงาปล่าวเปลี่ยวหัวใจเพราะปัญหาน้องสาวเหม็นเรื้อรังไม่หายสักที!! ปัญหาเรื่องกลิ่นอับในร่มผ้า กลิ่นปลาร... อ่านต่อ