“เล็ก เจษฎา” แปลก!! ทำพิธีบวงสรวง ถวายครีมให้พญานาคราช เผยเคล็ดลับเด็ด!!

“เล็ก เจษฎา” แปลก!! ทำพิธีบวงสรวง ถวายครีมให้พญานาคราช เผยเคล็ดลับเด็ด!!
"เล็ก เจษฎา" แปลก!!!!ทำพิธีบวงสรวง ถวายครีมให้พญานาคราช เผยเคล็ดลับเด็ด!! Le Luxe France (เลอลุกซ์ฟรานซ)ขายดียอดถล่ม เพราะทำแบบนี้? ขนาดอาบน้ำโชว์เป้าตุง! ยังสู้ไม่ได้ เป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ระยะหนึ่ง สำหรับดาราหนุ่ม"เล็ก เจษฎา" ที่จู่ๆก็ลุกมา โชว์อาบน้ำล้วงใข่ ขายสบู่ จนยอดขายถล่มทลายผลิตไม่ทัน ทำเอาเจ้าตัวและตัวแทนยิ้มหน้าบานกันถ้วนหน้า จนทุกวันนี้เวลาไปไหนมาไหน เค้าตะโกนเรียก เล็กล้วงใข่ กันเป็นแถว แต่ไม่น่าเชื่อว่าความใจกล้าของดาราหนุ่มเจ้าของผลิตภัฑณ์แบรนด์ Le Luxe France (เลอลุกซ์ฟรานซ) ที่ตอนนี้ขายดิบขายดี โดยเฉพาะครีมมาส์กหน้าเลอลุกซ์ฟรานซ และสบู่สมุนไพรเลอลุกซ์ฟรานซ ที่ยอดจองสินค้าผลิตไม่ทันนั้น จริงๆแล้วเจ้าตัวบอกว่... อ่านต่อ

สถาบันวิจัยระดับโลกค้นพบวิธีรักษา ฝ้า กระ ได้แล้ว

สถาบันวิจัยระดับโลกค้นพบวิธีรักษา ฝ้า กระ ได้แล้ว
สถาบันวิจัยระดับโลกค้นพบวิธีรักษา ฝ้า กระ ได้แล้ว เย้!!! ต้องขอบอกตรงนี้เลยว่า ดีใจ กับคนไทย และ คนทั่วโลกจริงๆ ที่จะได้มีผิวหน้าที่สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้งเพราะตอนนี้ สถาบันวิจัยระดับโลก ชี้แล้วว่า ฝ้า และ กระ สามารถรักษาได้จริงๆ ซึ้งต้องบอกก่อนเลยว่าหลายท่านคงรู้ดีอยู่แล้ว ว่า ฝ้า และ กระ เป็นอะไรที่ ยากต่อการดูแลรักษาและดูแลโดยวิธีแบบธรรมชาติส่วนใหญ่ต้องไปทำพวกเลเซอร์ หรือ ทรีทเม้นท์ต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า % น้อยมากที่จะได้ผล หรือ ถ้าได้ผลก็ ทำให้ผิวหน้าบางลง อ่อนแลลง ด้วยเช่นกัน ทำให้เกิดอาการแพ้ง่าย ถ้าเกิดโชคร้าย ยังโดนหมอที่ไร้ซึ่งจรรยาบรรณเลี้ยงไข้อีกต่างหาก หลายสถาบันวิจัยทั่วโลกเลยหาวิธีรักษา ฝ้า ... อ่านต่อ

ตามไปดูความลับ เจ๊ขวัญ เรียลครีม เปิดตลาดกัมพูชาสุดปังขายหมด ตัวแทนห้อมล้อม

ตามไปดูความลับ เจ๊ขวัญ เรียลครีม เปิดตลาดกัมพูชาสุดปังขายหมด ตัวแทนห้อมล้อม
ตามไปดูความลับ ทำไม เจ๊ขวัญ เรียลครีม ถึงเปิดตลาดกัมพูชาได้สุดปังอลังการกว่าใคร ขายหมดเกลี้ยง ตัวแทนห้อมล้อมแห่ขายรวยสะพัด ที่สำคัญงานนี้เจ๊ขวัญมาเต็ม หวังครองใจตลาดคนกัมพูชาที่วงในลือกันว่า คนกัมพูชานั้น ปลื่้มสินค้าไทยมาก โดยเฉพาะสินค้าใช้ผอม ขาว สวย ตอบโจทย์เป็นที่สุด ที่สำคัญที่กัมพูชา กำลังซื้อน่าตกใจมากของแพงแค่ไหน ถ้าเห็นผลใช้ดีแล้วบอกต่อ งานนี้ขายดีกันรวยหลายล้านที่สำคัญที่นั่นเขาซื้อขายกันด้วยสกุลเงินดอลลาร์ยูเอสนะจ้ะ เป็นเจ้าของแบรนด์คนแรกคนเดียวที่กล้าทุ่มกล้าซื้อใจคนกัมพูชา เพราะทันทีที่ไปถึงพนมเปญ เจ๊ขวัญ นางก็นัดตัวแทนระดับวีไอพีที่เป็นแม่ทัพระดับไฮโซของนางที่นั่นมาร่วมพูดคุยประชุมแผนงานจากนั้นนางใจป้ำมากพาตัวแทนกัมพูช... อ่านต่อ

ขึ้นแท่นเศรษฐีใหม่เจ้าแม่ส่งออก สาวใต้ตาคมเจ้าของโรงงานร้อยล้าน แห่จองแสนชิ้นเกลี้ยงภายใน 1ชม.

ขึ้นแท่นเศรษฐีใหม่เจ้าแม่ส่งออก สาวใต้ตาคมเจ้าของโรงงานร้อยล้าน แห่จองแสนชิ้นเกลี้ยงภายใน 1ชม.
ขึ้นแท่นเศรษฐีเจ้าแม่ส่งออก สาวใต้ตาคมเจ้าของโรงงานร้อยล้าน แห่จองแสนชิ้นเกลี้ยงภายใน 1ชม. เป็นสาวนักสู้จากหาดใหญ่ สงขลาที่ใช้เวลาพลิกชีวิตไม่ถึงปี มีทุกอย่างที่ไกลเกินฝัน บ้าน รถ เงินทอง ชื่อเสียง  เรียกว่าเรื่องราวของ กุ๊ก วัลลภัคร์ ชิดมณี เฟสบุค WALLAPAK CHIDMANEE คือสุดยอดของแรงบันดาลใจจากผู้หญิงตัวเล็กๆธรรมดาคนหนึ่งที่มีความทะเยอะทะยาน ไม่ยอมกดความฝันของตัวเองเพราะอุปสรรครอบด้าน แต่สาวต่างจังหวัดคนนี้กลับมุ่งมั่นและตั่งใจลุยแหลก เป็นคนแรกและคนเดียวที่ขึ้นแท่นได้เป็นเจ้าของโรงงานร้อยล้านในภาคใต้ที่สร้างยอดขายสนั่นส่งออกAEC ไปในหลายประเทศโกยรายได้เข้าประเทศเยอะมาก “กุ๊กเป็นเจ้าของโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางค์ชื่อ บริษัทเพียวไ... อ่านต่อ

2ปีเต็มกับการขายสบู่ใช้หนี้2ล้านแทนสามี จับได้ว่ามีชู้ สาวท้อง7เดือนเผยชีวิตสุดพีค

2ปีเต็มกับการขายสบู่ใช้หนี้2ล้านแทนสามี จับได้ว่ามีชู้ สาวท้อง7เดือนเผยชีวิตสุดพีค
2ปีเต็มกับการขายสบู่ใช้หนี้2ล้านแทนสามี จับได้ว่ามีชู้ สาวท้อง7เดือนเผยชีวิตสุดพีค 2 ปีเต็มกับการขายสบู่ใช้หนี้ สำหรับนิชาวดี พรมจันทึก มาถึงวันนี้ ก็ยังขายดีเหมือนเดิม ติดตามชีวิตที่พลิกผันได้ทางยูทิวล์ “รายการคนพลิกดวง”50 ก้อน รับแหวน 1 วง ลงทุนเพียง 4,000บาท รับกำไรอีก 2,000 บาท รับทองคำฟรี 1,200 บาทมีลุ้นรางวัลหลังกล่อง รับรางวัลทองคำมูลค่า 1,200 บาท อีก1,000วง ไม่ต้องแปลกใจ ทำไมลงทุนแค่หลักพันก้ได้รับทอง ยอมรับคะว่าการตลาดทุกวันนี้มีการแข่งขันกันสูง ตัวแทนมีทางเลือกในการขายสินค้า แต่ละแบรนด์ก็ต้องคิดการตลาดให้สินค้าโด่งดัง เป็นที่ต้องการของกลุ่มแม่ค้า ไม่เพียงแค่นั้น ตัวผลิตภัณฑ์ก็ต้องใช้ดีด้วย ปลอดภัยจากสารปรอท ส... อ่านต่อ

คุณนายสายเหม็นเรียนเอกภาษาพม่า4ปีพูดไม่ได้ สุดท้ายหนีแต่งงานได้สามีพาดวงเฮง

คุณนายสายเหม็นเรียนเอกภาษาพม่า4ปีพูดไม่ได้ สุดท้ายหนีแต่งงานได้สามีพาดวงเฮง
ส่องชีวิตคุณนายสายเหม็น เรียนเอกภาษาพม่า4ปีพูดไม่ได้ สุดท้ายหนีแต่งงานได้สามีพาดวงเฮงพารวยเรียนมหาวิทยาลัยมา 4 ปีแทบไม่มีผู้ชายมาจีบเพราะความเหม็นที่ติดตัวเป็นทุนเดิม ซ้ำเติมชีวิตเรียนเอกภาษาพม่าแต่พอจบออกมาไม่ได้ใช้  ไม่ได้พูด สุดท้ายก็ลืมหมดคืนครูบาอาจารย์แต่ชีวิตก็ใช่ว่าจะสิ้นหวังดันมีชายหนุ่มมาหลงรัก แุถมรักจริงหวังแต่งซะด้วยและจากจุดความเหม็นเน่านี่แหละที่กลายมาเป็นเฮงความปังทำให้จากชีวิตคุณนายสายเหม็นกลายเป็นมาดามเศรษฐีสาวขุดชีวิตคุณนายสายเหม็น มาดามทราย หรือ เจ๊ทราย สาวคนดังเฟสบุค Sine Chevasutthisin เปิดใจอดีตที่ผ่านมาว่าเรื่องความเหม็นของผู้หญิงนั้นนะ อย่าให้พูด เธอผ่านจุดนั้นมาแล้ว แทบอายแทรกแผ่นดินหนี กลายเป็นเรื่องราวเล่... อ่านต่อ

 ไม่ดูถือว่าพลาดมาก ทะลุพลุแตก! ล้านวิวในคืนเดียว โดนใจคนชอบมาทำงานสาย

 ไม่ดูถือว่าพลาดมาก ทะลุพลุแตก! ล้านวิวในคืนเดียว โดนใจคนชอบมาทำงานสาย
ไม่ดูถือว่าพลาด ทะลุล้านวิวในคืนเดียว โดนใจคนชอบมาทำงานสายแบรนด์ jelly ร้อยล้าน สร้างความฮือฮาให้โลก social ทำสติล้านวิวภายใน1 คืน ด้วยคลิป vdo สุดน่ารัก “เรื่องจริง ของคนมาทำงานสาย” ที่คาดว่าน่าจะโดนใจสาวออฟฟิศหลายๆคนทั้งไลค์และแชร์ คอมเม้นกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าใครไม่ดู ถือว่าพลาดมาก โดย เจ้าของแบรนด์ คุณเตย ceo jelly เผยว่า แรงบันดาลใจในการทำคลิป vdo นั้น มาจากเรื่องจริงๆของเพื่อนๆใกล้ตัว ที่ใช้เวลาแต่งหน้านานจนเป็นเหตุให้มาทำงานสาย และตนได้มีสินค้าตัวนึงในแบรนด์ jelly คือ jelly sunscreen pure face 2 in 1 กันแดด บำรุงไปในตัวเดียวซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ทำคลิปเหล่านี้ออกมาสวยไม่สายใช้ซะ ลองไปชมคลิปกันเลยจ้า  ติดต่อสอบข้อมูลเพิ่มเ... อ่านต่อ

เหม็นแรง! สาวหน้าตุ๊กตาบาร์บี้สวยอย่างดีแต่มีพิษ สามีระทมสูดเข้าเต็มปอด

เหม็นแรง! สาวหน้าตุ๊กตาบาร์บี้สวยอย่างดีแต่มีพิษ สามีระทมสูดเข้าเต็มปอด
เปิดใจ พริตตี้หน้าบาร์บี้ สามีเหม็นขมคอ ขอตัวเข้าห้องน้ำ ยังไม่รู้ตัวอีก จนกระทั่งก้มลงดมหว่างขาลมตีขึ้นหน้าแทบจะสลบ ปิดรูจมูกของตัวเองไม่ทันเพราะเหม็นของตัวเอง สาวหน้าตุ๊กตาบาร์บี้เฟสบุค Chicha Sangchai  เปิดใจชีวิตส่วนตัวแบบไม่อับอายว่า เกิดเป็นเมียและแม่ใช่ว่าชีวิตจะง่าย ยิ่งการได้เป็นคุณแม่ยังสาวด้วยแล้วบอกเลยว่าเครื่องลางของขลังที่ไหนก็เอาไม่อยู่ ไปหมดแหละค่ะช่วงล่างไม่ฟิตไม่แน่นเหมือนสาววัยแรกแย้ม แต่ที่น่าแหนงหน่ายเห็นอกเห็นใจสร้างความรำคาญให้กับสาวหน้าตุ๊กตาบาร์บี้คนนี้ คือเรื่องน้องสาวสุดที่รักของตัวเองส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์กลางวงกินข้าวทำเอาสามีแทบอ้วกรีบลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ สงสัยจะมีอาการขมคอ!!“อันนี้อย่าหาว่าหนูหยาบหรื... อ่านต่อ

ใส่ทองเต็มตัว มาดามตั๊กกี้ เศรษฐีไทยปะทะเศรษฐีลาว คนแห่ดูไลฟ์สด 2-3 แสนต่อวัน

ใส่ทองเต็มตัว มาดามตั๊กกี้ เศรษฐีไทยปะทะเศรษฐีลาว คนแห่ดูไลฟ์สด 2-3 แสนต่อวัน
ใส่ทองเต็มตัว มาดามตั๊กกี้ เศรษฐีไทยปะทะเศรษฐีลาว คนแห่ดูไลฟ์สด 2-3 แสนต่อวัน ทำเอาคนทั้งโลกออนไลน์พากันอึ้งและทึ่งในความรวยของเศรษฐีลาวนามว่า ยายพัน เจ้าของฉายา ตู้พันสายคำใหญ่ ที่ใส่สร้อยคอใหญ่เท่าโซ่ไปเดินซื้อหมากซื้อพลูซื้อของตามตลาดนัดแบบไม่กลัวโจรปล้น เพราะยายพันแกพกปืนเนบไว้เอวตลอดเอาซะโจรไม่กล้าเข้าใกล้ ฝากฝั่งเมืองไทยบ้านเราก็ไม่ใช่ย่อย มีเศรษฐีสาวนามว่า เจ๊ตั๊ก เจ้าของร้านทองร้านเพชรชื่อดังในห้างแฟชั่นไอร์แลนด์แถมยังมีธุรกิจกิจการใหญ่โตขยายในเมืองลาวเรียกว่ามีรายได้รวยเป็นกอบเป็นกำจนบางคนหลงคิดว่า มาดามตั๊ก เป็นลูกหลาน ยายพัน หรือเปล่า ซึ่งมาดามตั๊ก เจ้าของเฟสบุค กรกนก สุวรรณบุตร ถึงกับขำก๊ากเมื่อมีคนถามนางแบบนั้นพร้อมบอก... อ่านต่อ

กระแสฟีเว่อร์ไม่เลิก “มาส์กชีส” ยอดขายถล่มถลายวันเดียว60,000ซอง ใครไม่มีรีบจองล็อต 2

กระแสฟีเว่อร์ไม่เลิก “มาส์กชีส” ยอดขายถล่มถลายวันเดียว60,000ซอง ใครไม่มีรีบจองล็อต 2
กระแสฟีเว่อร์ไม่เลิก “มาส์กชีส” ยอดขายถล่มถลายวันเดียว 60,000 ซอง ใครไม่มีรีบจองล็อต 2ด้วยความแปลกใหม่เอาใจวัยโจ๋เอาชีสมาลอกหน้า ด้วยสโลแกนที่ว่า 'เปลี่ยนหน้าสิวให้เป็นหน้าใสด้วยมาส์กชีส 59 บาท'‼ ปกติชีสจะไว้แค่กินกันแต่นี่เอามาลอกหน้า โอ้โหเก๋กู๊ดและราคายังเบาๆเเค่59บาทภายใต้แบรน์น้องใหม่มาแรงที่มีชื่อว่า Hawky ซึ่งเป็นชื่อของเจ้าของแบรนด์เอง โดยเจ้าของแบรนด์นั้นเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จด้านร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่างสไตล์เกาหลีขอบชีสที่ทำเป็นเจ้าแรกในภาคตะวันออกเลยมีไอเดียเด็ดดึงเอาชีสจากที่ทำธุรกิจมาเปลี่ยนเป็นส่วนผสมในการผลิตเครื่องสำอาง ปรากฏว่าทำแล้วออกมาปังมากยอดขายหมดเกลี้ยงล็อตแรกทั้งหมด 60000 ซองไม่พอขายนะจ้ะ เรียกว... อ่านต่อ